Kiến thức Tin tức MISA tham gia và nhận bằng khen tại Techmart An Giang 2006

MISA tham gia và nhận bằng khen tại Techmart An Giang 2006

14

        Trong các ngày từ 9 đến 11/11/2006 Công ty Cổ phần MISA đã tham gia giới thiệu sản phẩm tại Chợ Công nghệ và Thiết bị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (Techmart An Giang 2006) tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Tp. Long Xuyên tỉnh An Giang.


Các vị đại biểu cắt băng khai mạc Techmart An Giang 2006

        Đến tham dự khai mạc Techmart An Giang 2006 có các ông Trần Quốc Thắng- Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Hoàng Việt- Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy An Giang; Lâm Minh Chiếu- Chủ tịch UBND tỉnh An Giang; Phan Minh Tân- Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh; Tạ Bá Hưng- Giám đốc Trung tâm Thông tin KHCN Quốc gia cùng các vị lãnh đạo tỉnh và ban ngành các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long

        Là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tin học trong công tác quản lý, đặc biệt là phần mềm kế toán, Công ty MISA đã có gian hàng giới thiệu và chào bán sản phẩm tại Techmart An Giang 2006. Cũng nhân dịp này MISA đã được Ban tổ chức trao tặng “Chứng nhận đơn vị đã tham gia tích cực Chợ Công nghệ và Thiết bị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 2006” và “Bằng khen đơn vị đã có thành tích tham gia Chợ Công nghệ và Thiết bị khu vực Đồng bằng sông Cửu Long 2006” do UBND tỉnh An Giang trao tặng. Đây là nguồn động viên rất lớn và cũng là niềm vinh dự đối với tập thể cán bộ công ty MISA. Tại Hội chợ, MISA đã ký kết hợp đồng và chuyển giao sản phẩm cho nhiều đơn vị và khách hàng.

        Đây là Techmart khu vực đầu tiên được tổ chức tại Đồng bằng sông Cửu Long do Sở Khoa học & Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh An Giang và Trung tâm Thông tin Khoa học & Công nghệ Quốc gia tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Hồ Chí Minh, UBND tỉnh An Giang và Bộ Khoa học & Công nghệ. Hội chợ đã thu hút hơn 200 đơn vị đến từ Tp. Hồ Chí Minh và hàng trăm đơn vị khác trên toàn quốc tham gia.

        Hoạt động Techmart khu vực lần này đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ, góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa tỉnh An Giang nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không