Kiến thức Đào tạo Để trở thành người hấp dẫn nơi công sở

Để trở thành người hấp dẫn nơi công sở

6
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt NamBạn là một người phụ nữ hóm hỉnh; bạn là một người phụ nữ tự tin vào bản thân mình. Hay bạn luôn có những cử chỉ nhẹ nhàng, đi đúng tư thế, và thể hiện sự quan tâm tới người khác đã làm cho bạn trở thành người phụ nữ luôn được mọi người chú ý và quan tâm đặc biệt.
Và theo họ, khi đánh giá về bản thân để trở thành một người phụ nữ hấp dẫn nơi công sở thì nhất thiết phải đạt được những tiêu chuẩn trên:
Hóm hỉnh
Hóm hỉnh được cho là tiêu chí số một để trở thành một người phụ nữ được nhiều người yêu mến. Có thể là một vài câu nói hóm hỉnh pha chút vui cười trong những giờ giải lao những cũng có thể là ngay cả khi làm việc, với những ý kiến minh họa bằng thực tế vui nhộn cũng là dịp để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân. Tuy nhiên, yếu tố này ở người phụ nữ giúp họ thực hiện xem ra không nhiều. Xong các chị em cũng nên duy trì và tạo cho mình một niềm vui và nụ cười cho đồng nghiệp xung quanh. Mọi người sẽ chú ý đến bạn và đánh giá cao năng lực mà bạn đang đóng góp.
Luôn biết tôn trọng người khác
Có câu: “Tôi không phải là trung tâm, không gian của tôi sẽ được chia đều cho nhiều người khác, tôi là một người sống hòa đồng” để làm phương châm sống cho bản thân mình. . Dù cho đồng nghiệp là cấp dưới hay kém bạn nhiều về tri thức, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ thái độ miệt thị hoặc khinh thường họ, bởi có như vậy mới tạo được môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện. Nó không chỉ liên quan tới thái độ làm việc mà còn đánh giá cả về tư cách đạo đức của chính người đó. Yêu quý mọi người, gần gũi mọi người và tôn trọng họ chính là lợi thế giúp nhiều chị em phụ nữ thành công.
Tự tin vào bản thân
Trong xã hội hiện nay, mọi người sẽ hoàn thành được nhiều công việc hơn nếu người đó tự tin vào bản thân mình. Hãy chứng tỏ cho đồng nghiệp và cấp trên thấy rằng ta có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao bằng khả năng của mình.
Hăng hái tham gia ý kiến trong các kế hoạch và thể hiện bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đó. Chắc chắn bạn sẽ đón nhận được nhiều lời khen ngợi và thành công cho bước đầu của mình.
Ăn nói nhẹ nhàng
Khó có người phụ nữ nào lưu lại ấn tượng tốt với người đối diện bằng giọng nói ồm ồm và không biết giữ phép lịch sự khi nói. Lời nói, cách nói chuyện chính là yếu tố quan trọng nhất đánh giá bạn là một nhân viên như thế nào. Do vậy, khi nói chuyện để trở thành người phụ nữ nhẹ nhàng thì thân thể phải thả lỏng, lời nói nhẹ nhàng thanh thoát chắc chắn sẽ lưu lại ấn tượng tốt đẹp về một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần quyến rũ và hấp dẫn.

Theo Eva

Bài viết này hữu ích chứ?
Không