Kiến thức Tin tức Khai mạc khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị...

Khai mạc khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Bộ Công nghiệp

4


Ông Phạm Công Tham phát biểu tại Lễ khai mạc

          Sáng 22/11/2006, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Lễ khai mạc khoá tập huấn giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc Bộ Công nghiệp.

        Tới dự Lễ khai mạc, về phía Bộ Công nghiệp có ông Phạm Công Tham- Vụ trưởng Vụ Tài chính Kế toán; ông Đoàn Tiến Cường- Chuyên viên cao cấp Vụ Tài chính Kế toán; về phía Công ty MISA có sự hiện diện của ông Lữ Thành Long- Tổng giám đốc, bà Đinh Thị Thúy- Trưởng phòng Kinh doanh MISA Hà Nội cùng đội ngũ giảng viên MISA và 33 kế toán đến từ gần 20 đơn vị hành chính sự nghiệp trực thuộc Bộ Công nghiệp.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông  Phạm Công Tham đã truyền đạt với các học viên về yêu cầu thống nhất mẫu báo cáo tài chính trong toàn ngành và những tiện ích của phần mềm kế toán đã giúp đỡ các kế toán rất nhiều trong công việc sau khi triển khai tại các đơn vị trực thuộc Bộ.


TGĐ Lữ Thanh Long phát biểu với các học viên

Ông cũng cảm ơn Công ty MISA đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các kế toán tiếp cận với chương trình phần mềm kế toán MISA, đồng thời ông hy vọng các kế toán sẽ tiếp thu tốt và sớm triển khai tại đơn vị mình.

        Ông Lữ Thành Long đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công nghiệp đối với phần mềm kế toán MISA và hứa Công ty MISA sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ các kế toán trong khoá tập huấn cũng như khi sử dụng chương trình.

        Tại khoá tập huấn, các kế toán được giới thiệu về những thay đổi mới nhất trong Quyết định số 19/2006/QĐ- BTC của Bộ Tài chính mới ban hành. Tiếp đó các học viên sẽ được giới thiệu, tiếp cận và thực hành trực tiếp trên máy tính chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 của Công ty MISA cập nhật theo quyết định trên.


Các vị đại biểu và các kế toán tại khoá tập huấn

        Khoá tập huấn diễn ra trong 3 ngày từ 22-24/11/2006. Kết thúc tập huấn, Công ty MISA sẽ cấp chứng chỉ cho các kế toán tham gia đầy đủ.
      


        

 

 

      

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không