Kiến thức Đào tạo Nghề nào thu hút được sự chú ý của phái đẹp nhất?

Nghề nào thu hút được sự chú ý của phái đẹp nhất?

5
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt NamPhi công, doanh nhân hay bộ đội chuyên nghiệp… được cho là những nghề giúp bạn dễ gây ấn tượng với phái nữ.
Không nhất thiết bạn phải trở thành các ngôi sao điện ảnh như Brad Pitt hay Tom Cruise, hoặc nổi tiếng cả trong và ngoài sân cỏ như các siêu sao bóng đá như Cristiano Ronaldo, David Beckham…, có những công việc bình thường những vẫn giúp bạn có khả năng gây ấn tượng rất lớn đối với phụ nữ.
Dưới đây là một số công việc cho phép bận dễ dàng gây ấn tượng với phái đẹp:
– Doanh nhân
Doanh nhân có thể đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội, có trình độ đào tạo, văn hóa và khả năng tài chính khác nhau. Ttuy nhiên một đặc tính của doanh nhân là sẵn sàng chấp nhận rủi ro và dám đương đầu với mọi thử thách. Nếu vượt qua được những năm đầu khởi nghiệp, bạn sẽ có mặt trong số ít các doanh nhân trên thị trường.
Là một doanh nhân, bạn cũng nhận thức được tất cả những điều này, nhưng bạn cần có tầm nhìn kiên định. Trở thành một doanh nhân có thể là không hề dễ dàng, nhưng đó là một trong những công việc tốt nhất để gây ấn tượng với phụ nữ bởi phái đẹp luôn muốn chiêm ngưỡng khả năng làm chủ, lòng can đảm và sự kiên trì có ở các doanh nhân thành đạt.
– Bộ đội chuyên nghiệp
Trở thành bộ đội chuyên nghiệp có thể là khó khăn với nhiều bạn trẻ khi sống trong môi trường kỉ luật chặt chẽ, ngày ngày phải rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt. Nhưng đó là niềm vinh dự rất lớn để bảo vệ nhân dân, đất nước của bạn. Bạn bắt buộc phải làm điều này bằng một nghĩa vụ căn bản của bổn phận và danh dự.
Danh tiếng và tiền tài có thể không mỉm cười khi bạn theo đuổi con đường này, nhưng bạn vẫn sẽ cảm thấy giàu có. Và thậm chí nếu bạn không chấp nhận điều đó, bạn sẽ đặc biệt hài lòng với một trong các phúc lợi xã hội, bên cạnh chế độ đãi ngộ cao là: Phụ nữ thật sự yêu mến những người đàn ông trong bộ quân phục chỉnh tề, nghiêm trang.
– Nhân viên cứu hỏa
Dũng cảm, bất chấp nguy hiểm nguy hiểm,c ó ý thức bảo vệ mọi người xung quanh… Đó là một vài yếu tố trong số rất nhiều các yếu tố tạo nên một nhân viên cứu hỏa.
Bên cạnh hoạt động chính là dập tắt các đám cháy bùng phát bất ngờ để cứu người và tài sản, những người lính cứu hỏa còn tham gia trợ giúp các vụ tai nạn xe hơi hoặc các trường hợp y tế khẩn cấp… Mặc dù thu nhập trong nghề này không cao và phải chấp nhận nhiều thách thức, tuy nhiên đây lại là một trong những công việc tốt nhất để gây ấn tượng với phụ nữ bởi bạn thử nghĩ mà xem, có người phụ nữ nào lại không thích những người đàn ông có thể bao bọc, che chở cho mình.
– Phi công
Phi công là một nghề giúp bạn gây ấn tượng với phụ nữ một cách tuyệt vời. Bạn điều khiển các cỗ máy khổng lồ chứa hàng trăm hành khách lướt trên bầu trời. Bạn có thể kiếm được khoản thu nhập hàng năm trên 150.000 USD trong khi vẫn được chu du khắp thế giới. Đó là điều khiến các chị em ngưỡng mộ khi nhìn thấy hình ảnh một người phi công.
– Nhiếp ảnh gia
Chiếc máy ảnh trên tay nhiếp ảnh gia cũng được ví như một cửa sổ tâm hồn, khiến nhà nhiếp ảnh trở nên hấp dẫn và thú vị trong mắt chị em phụ nữ. Rất nhiều phụ nữ thích sự kết nối đó và đánh giá cao một người đàn ông với con mắt nghệ thuật có thể chớp được một khoảnh khắc tuyệt đẹp với những khuôn hình độc đáo.

Theo Askmen/Infonet

Bài viết này hữu ích chứ?
Không