Kiến thức Tin tức Triển khai thành công tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hải Phòng

Triển khai thành công tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hải Phòng

7

         Từ ngày 2 – 4/12/2006, Công ty Cổ phần  MISA đã tổ chức khóa tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Phòng Tài chính quận Ngô Quyền – Hải Phòng. 


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 do Cty MISA tổ chức

Khóa tập huấn diễn ra tại Văn Phòng HĐND quận Ngô Quyền – số 19 đường Đà Nẵng.

        Tới tham dự buổi khai mạc, đại diện Phòng Tài chính quận Ngô Quyền có ông Phạm Tiến Hiển – Trưởng phòng và bà Vương Lan Hương – Phó phòng. Về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Phạm Văn An – Phó phòng Kinh doanh MISA Hà Nội, cùng các giảng viên. Khoá tập huấn đã thu hút 20 kế toán của 13 đơn vị tới tham dự.

        Tại khoá tập huấn, lãnh đạo Phòng Tài chính quận Ngô Quyền rất hoan nghênh tinh thần hợp tác triển khai cũng như sản phẩm phần mềm kế toán MISA. Đồng thời đánh giá phần mềm của MISA là chương trình phổ biến nhất hiện nay, đã được ứng dụng rộng rãi khắp cả nước. Để các đơn vị của phòng sử dụng tốt và lên báo cáo thống nhất bằng một chương trình phần mền kế toán, Phòng Tài chính quận Ngô Quyền đã phối hợp với Công ty Cổ phần MISA triển khai và tổ chức khóa tập huấn cho các đơn vị nên rất hy vọng các kế toán sẽ học tập và ứng dụng tốt trong công việc của mình.

        Sau 3 ngày, với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên MISA và sự tham gia đầy đủ của các học viên khóa tập huấn đã thành công tốt đẹp.

 

         

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không