Kiến thức Tin tức Công ty MISA tham dự Hội thảo “Hỗ trợ ứng dụng CNTT-TT...

Công ty MISA tham dự Hội thảo “Hỗ trợ ứng dụng CNTT-TT trong các doanh nghiệp Thanh Hóa”.

4

 

 

Sáng ngày 09/12/2006 đại diện cho Công ty Cổ phần MISA, TGĐ Lữ Thành Long đã tham dự Hội thảo “Hỗ trợ ứng dụng CNTT-TT trong các doanh nghiệp Thanh Hóa” tại khách sạn Sao Mai thành phố Thanh Hóa. Hội thảo do  Sở Bưu chính Viễn thông Thanh Hóa, VPĐD Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – chi nhánh Thanh Hóa và Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thanh Hóa tổ chức.

Hội thảo được vinh dự đón ông Nguyễn Văn Thảo – Phó tổng thư ký VCCI, ông Hoàng Quốc Lập – Chánh văn phòng Ban chỉ đạo quốc gia về Ứng dụng CNTT, ông Chu Ngọc Hiển – Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, ông Đỗ Thanh GĐ Sở BCVT Thanh Hóa… Tham dự Hội thảo có 200 lãnh đạo của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cùng với sự có mặt của  đại diện các đơn vị CNTT như Intel, MISA, Đan Phong…


TGĐ Lữ Thành Long (người thứ 2 từ trái sang) tại Hội thảo

Nội dung cuộc Hội thảo xoay  quanh các vấn đề: Chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước hỗ trợ các DN ứng dụng CNTT trong sản xuất kinh doanh; Xây dựng liên kết giữa các DN cung cấp giải pháp và các DN ứng dụng CNTT; Công bố chương trình “Hỗ trợ DN Thanh Hóa ứng dụng CNTT phục vụ hội nhập và phát triển năm 2007” trong khuôn khổ hoạt động của Đề án 191 và Giới thiệu giải pháp, kinh nghiệm ứng dụng CNTT  trong DN.

Công ty MISA tham dự Hội thảo với tư cách là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT. Tại Hội thảo Tổng giám đốc Công ty ông Lữ Thành Long đã có buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc của các doanh nghiệp ứng dụng CNTT trong tiến trình hội nhập quốc tế. Công ty MISA cũng giới thiệu sản phẩm MISA-SME phiên bản 7.5 trong phần “Giới thiệu giải pháp, kinh nghiệm ứng dụng CNTT  trong Doanh nghiệp” của Hội thảo.

 

 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không