Kiến thức Tin tức Tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu phần mềm quản trị...

Tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu phần mềm quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET”

6

Sáng ngày 23/12/2006, tại khách sạn La Thành 218 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức thành công hội thảo “Giới thiệu phần mềm kế toán quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET”.


TGĐ Lữ Thành Long giới thiệu giải pháp công nghệ và các tính năng của MISA CRM.NET cùng các vị khách

        Tới dự hội thảo về phía Công ty Cổ phần MISA có TGĐ Lữ Thành Long, GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng và các lãnh đạo tất các phòng ban trong công ty. Đã có hàng trăm vị khách đại diện cho nhiều doanh nghiệp tới tham dự buổi hội thảo. Đại diện giới truyên thông có Đài PTTH Hà Nội, báo Điện tử Hà Nội mới, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, Thời báo Kinh tế Việt Nam… và nhiều cơ quan báo chí khác.
        Tại buổi hội thảo TGĐ Lữ Thành Long sau khi khai mạc đã đích thân giới thiệu cùng các vị khách giải pháp công nghệ và các tính năng của phần mềm quản trị quan hệ khách hàng  MISA CRM.NET. GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã Demo sản phẩm MISA CRM.NET để các vị khách có thể trực tiếp nhìn thấy các tính năng, các thao tác sử dụng sản phẩm.


GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng Demo sản phẩm MISA CRM.NET

         Các vị khách tới tham dự đều rất ấn tượng trước phần mềm này đặc biệt khi đồng loạt nhận được tin nhắn chào mừng của công ty MISA – minh chứng trực tiếp cho một tính năng của sản phẩm MISA CRM.NET. Nhiều doanh nghiệp khẳng định đây đúng là điều họ đang mong đợi. Bà Võ thị Lễ Nghĩa Kế toán công ty Cổ phần Thương mại và Tư vấn Tân Cơ nói : “MISA CRM.NET theo tôi là phần mềm rất tốt. Công ty tôi từ trước tới nay phải quản lý hệ thống khách hàng bằng công cụ Word và Execl nên còn nhiều hạn chế, kèm với nhân viên Kinh doanh chúng tôi có bộ phận Hành chính bán hàng để lên tổng hợp. Chúng tôi đang rất cần một công cụ quản lý như MISA CRM.NET”. Ông Nghiêm Thanh Hoàng TP Kinh doanh công ty TNHH Thương mại Thăng Long phát biểu: “Chúng tôi là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nên việc quan hệ với khách hàng là thường xuyên và rất quan trọng. Phần mềm này của MISA rất cần thiết với chúng tôi. Qua hội thảo tôi thấy các chức năng, công nghệ của MISA CRM.NET đã đáp ứng được gần hết nhu cầu của chúng tôi”

      Trong buổi hội thảo đại diện công ty Cổ phần MISA TGĐ Lữ Thành Long và GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã trao tặng giấy phép sử dụng phần mềm MISA CRM.NET cho các khách hàng đã mua Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.5 – Gói Thành đạt. Cuối buổi hội thảo Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức Chương trình bốc thăm trúng thưởng khách hàng may mắn. Đã có 3 khách hàng là người may mắn nhận được các giải thưởng của MISA: giải đặc biệt thuộc về ông Nguyễn Đình Tứ cửa hàng bột mỳ VIMAFLOR, giải nhất thuộc về bà Nguyễn Thị Ngọc Yến DNTN Rau quả Nhiệt đới, giải ba thuộc về ông Nghiêm Xuân Hoàng công ty TNHH Thương mại Thăng Long.


Ban lãnh đạo công ty MISA cùng các vị khách tham dự hội thảo

        Buổi hội thảo đã kết thúc tốt đẹp với sự hài lòng của các vị khách. Rất nhiều khách hàng tin tưởng đây sẽ là một thành công nữa của công ty MISA đồng thời các đơn vị cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công khi áp dụng phần mềm này. 


Ông Phí Đức Hùng

         Ông Phí Đức Hùng PGĐ Kinh doanh  công ty Cổ phần Giải pháp Điện tử Thông tin nói: “MISA CRM.NET giải đáp được điều chúng tôi đang băn khoăn. Tôi cảm nhận được phần mềm này sẽ được áp dụng rộng rãi. Riêng với công ty tôi nó rất tiện lợi cho tất cả các phòng ban nhất là phòng Kinh doanh. Hiện phòng kinh doanh chúng tôi đang rất cần hàng ngày hàng giờ cập nhật thông tin khách hàng gửi đến. Tôi kỳ vọng rất lớn vào phần mềm MISA CRM.NET. Cảm ơn MISA đã cung cấp phần mềm này cho chúng tôi!”. Ông Nghiêm Thanh Hoàng cũng tin tưởng phần mềm này sẽ đem lại hiệu quả cho đơn vị mình cũng như các đơn vị khác trong việc quản trị quan hệ khách hàng.

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không