Kiến thức Tin tức Triển khai tập huấn tại Thái Bình

Triển khai tập huấn tại Thái Bình

1

        Vào 2 ngày 21và 22/12/2006, công ty Cổ phần MISA đã triển khai đợt tập huấn PMKT MISA Mimosa tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Tới dự buổi tập huấn có bà Lê Thị Huế – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Đại diện công ty MISA có bà Đinh Thị Thúy – Trưởng phòng Kinh doanh cùng đội ngũ giảng viên. Kế toán của 29 đơn vị đã có măth đầy đủ để tham dự khóa tập huấn.
        Phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 hoàn toàn đáp ứng Chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp ban hành theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ngày 30/03/2006. Tuân thủ các quy định hướng dẫn về tiêu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán theo Thông tư số 103/2005/TT-BTC ngày 24/11/2005. MISA Mimosa 2006 là PMKT là phần mềm duy nhất được Ban chỉ đạo chương trình Quốc gia về Công nghệ Thông tin khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc.


Cán bộ MISA cùng các kế toán huyện Thái Thụy – Thái Bình tại khóa tập huấn

          Sau 2 ngày khóa tập huấn diễn ra các kế toán của huyện Thái Thụy đã nhanh chóng nắm được chương trình và có thể làm việc với MISA Mimosa 2006. Tất cả các kế toán đều đánh giá cao PMKT MISA Mimosa 2006. Họ rất vui vì công việc của mình sẽ đỡ vất vả hơn nhiều, không mất quá nhiều thời gian cho việc nhập số liệu, lên báo cáo và không sợ sai sót. Các kế toán cũng rất yên tâm khi biết nếu có băn khoăn, vướng mắc gì có thể gọi điện cho nhân viên tư vấn của MISA để được giải đáp mà không mất chi phí. Các cuốn sách hướng dẫn, sách bài tập đi kèm với sản phẩm giúp các kế toán có thể tìm hiểu kỹ hơn chương trình sau khóa tập huấn.
        Dự kiến sau khóa tập huấn này Công ty MISA sẽ có các khóa tập huấn tiếp theo ở tỉnh Thái Bình để đưa công nghệ thông tin ứng dụng rộng rãi hơn vào các đơn vị HCSN của tỉnh Thái Bình.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không