Kiến thức Tin tức MISA đến với giảng đường

MISA đến với giảng đường

6

 
       


Lễ ký kết chuyển giao PMKT MISA
phục vụ công tác đào tạo tại trường ĐH Mỏ địa chất

 Nhiều năm qua, với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần MISA, phần mềm kế toán MISA đã và đang có mặt tại khắp mọi vùng miền trên cả nước và được coi là phần mềm kế toán hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ là người bạn của các kế toán tại các cơ quan, doanh nghiệp, MISA đã và đang đến với các giảng đường đại học trên khắp cả nước: Học viên Ngân hàng, ĐH Mỏ địa chất, ĐH Tây Nguyên, ĐH Trà Vinh,… điều này chứng tỏ sự quan tâm của những nơi đào tạo  nguồn nhân lực tài chính kế toán tới MISA. Qua đó, hàng nghìn sinh viên đã và đang được trực tiếp tiếp cận, sử dụng chương trình phần mềm kế toán phổ biết nhất trên thị trường.
       
         Đến với các giảng đường, phần mềm kế toán MISA đã góp phần thúc đẩy sự phát triển và tiếp cận về công nghệ thông tin cho sinh viên nhiều trường đại học trong cả nước. Với phần mềm kế toán MISA, các giảng viên và sinh viên chuyên ngành Tài chính kế toán và một số bộ môn về kinh tế quản trị doanh nghiệp của nhiều trường sẽ có điều kiện tốt để nâng cao kiến thức, thực hành ứng dụng công nghệ thông tin trong thực tế công tác kế toán. Những kiến thức rất thực tế và sáng tạo đó đã được vận dụng trong công tác đào tạo, giúp cho sinh viên có thêm kiến thức để chuẩn bị tốt cho hành trang khi rời ghế giảng đường.


TGĐ Công ty MISA – ông Lữ Thành Long (ngồi thứ 2 bên phải)
giao lưu cùng sv trường ĐH Bách khoa Hà Nội

       
       Điều đó nói lên rằng Công ty Cổ phần MISA không chỉ thành công trên lĩnh kinh doanh sản phẩm phần mềm kế toán trong suốt hơn 10 năm qua, mà luôn thể hiện sự quan tâm trong việc đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục của đất nước thông qua việc hợp tác tài trợ cho một số trường học ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Sự tham gia của MISA vào chương trình dạy và học đã được ghi nhận và đồng tình thông qua những đánh giá của các Giáo sư đầu ngành ở một số trường Đại học. PGS.TS Nguyễn Trường Xuân – Phó hiệu trưởng Đại học Mỏ – Địa chất nhận xét: “Với phần mềm kế toán MISA, các giảng viên và sinh viên chuyên ngành Tin học Kinh tế của Trường sẽ có thêm điều kiện tốt cho việc nâng cao kiến thức ứng dụng công nghệ thông tin trong thực tế công tác kế toán. Đây là những kiến thức rất thực tế cần vận dụng trong công tác đào tạo chuyên ngành..” .  Với chủ trương đúng đắn của lãnh đạo Công ty MISA, biến MISA thành thuật ngữ “phần mềm phổ biến nhất”, trong những năm sắp tới MISA sẽ nhân rộng việc hợp tác chuyển giao, đào tạo đến các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước…
   

Danh sách các trường hiện đang giảng dạy chương trình PMKT của MISA

  • Đại học Mỏ Địa chấtĐại học Tây Nguyên
  • Trung học Lâm Nghiệp số 2  Đồng Nai
  • Trung học Kinh tế Khánh Hòa
  • Cao đẳng công nghệ Viettronics
  • Trung học Kinh tế Kỹ thuật Vĩnh Phúc
  • Đại học Kinh tế TP HCM
  • Học viện Ngân hàng
  • Đại học Trà Vinh
  • Đại học Kinh tế Đà Nẵng
  • Cao đẳng Thương mại Trung ương 2

            Nguyễn Tuấn Anh
Trợ lý giám đốc VP MISA Hà Nội

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không