Kiến thức Tin tức Lễ ký kết chuyển giao PMKT MISA giữa công ty MISA và...

Lễ ký kết chuyển giao PMKT MISA giữa công ty MISA và trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

5

        Ngày 23-1-2007, tại 118 Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, Công ty Cổ phần MISA và trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo đưa phần mềm kế toán MISA Mimosa và MISA-SME vào công tác giảng dậy nhằm nâng cao chất lượng giảng dậy.

        Công ty Cổ phần MISA là đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm đã đoạt được nhiều giải thưởng lớn. Không chỉ thế MISA còn là đơn vị luôn quan tâm và có nhiều chương trình tài trợ với các lễ ký kết hỗ trợ đưa các phần mềm kế toán vào giảng dậy tại nhiều trường cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trong cả nước. Lễ ký kết giữa Công ty MISA và trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics một lần nữa khẳng định sự đóng góp của MISA vào sự nghiệp giáo dục.


Ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty MISA (người bên phải) trao PMKT MISA
cho ông Trần Đức Cường – Hiệu phó trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

        Tham dự lễ ký kết về phía trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics có ông Trần Quốc Cường – Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Ngô Hùng – Trưởng phòng Đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Bội – Trưởng khoa Kinh tế quản lý,… Đại diện Công ty Cổ phần MISA có ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty, ông Phạm Văn An – Trưởng phòng Kinh doanh Hành chính sự nghiệp, ông  Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý kinh doanh văn phòng MISA Hà Nội… Ngoài ra còn có sự tham dự của đông đảo các cán bộ giảng viên và các sinh viên (SV) của trường.

        Tại lễ ký kết lần này Công ty MISA đã tài trợ cho trường Cao đẳng Viettronics: 32 Giấy phép MISA Mimosa 2006, 32 Giấy phép MISA SME 7.5, tổng trị giá của tài trợ là: 619.200.000đ, để cài đặt cho 32 máy tính nhằm mục đích Giảng dạy môn học Kế toán máy trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường.


Ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty MISA (người ngồi bên phải)
 ký Biên bản nhớ với trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

        Phát biểu tại buổi lễ ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty MISA nói: “Có thể nói rằng chúng ta đã chuyển sang một giai đoạn kinh tế mới – hội nhập với nền kinh tế thế giới. Hội nhập không chỉ thể hiện đối với các đơn vị kinh doanh, các chính sách của nhà nước  mà ngay trong giáo dục cũng cần có những thay đổi.  Các bạn sinh viên không chỉ cần nắm vững kiến thức về mặt lý thuyết mà phải nắm vững tất cả các công cụ để sẵn sàng làm việc khi bước chân ra trường. Tôi hy vọng rằng thông qua việc tài trợ của Công ty chúng tôi có thể giúp các bạn nắm vững được công cụ PMKT MISA và khi ra trường các bạn sẽ có kỹ năng để dễ dàng tiếp cận với công việc thực tế.”

        Ông Lữ Thành Long  – TGĐ Công ty MISA đã cùng ký kết Biên bản nhớ và trao các giấy phép sử dụng PMKT MISA cho đại diện trường Viettronics là ông Trần Quốc Cường – hiệu phó trường Viettronics. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp với sự vui mừng của các lãnh đạo, các giảng viên cán bộ và các SV của trường Viettronics chào đón PMKT MISA. Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Quốc Cường nói : “Đây là món quà hết sức có ý nghĩa đối với trường Viettronics nhân dịp đầu năm mới. Với PMKT MISA các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ có điều kiện ứng dụng CNTT trong công việc, công tác của mình. Thay mặt cho nhà trường tôi xin chân thành cảm ơn món quà cực kỳ có ý nghĩa của Công ty Cổ phần MISA. Nhân dịp năm mới xin kính chúc ông Lữ Thành Long và tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần MISA sức khỏe và thành công!”


TGĐ Lữ Thành Long đại diện Công ty MISA (đứng thứ 2 bên trái sang) 
cắt băng khánh thành phòng “Kế toán ảo” trường Cao đẳng Công nghệ Viettronics

        Cùng ngày trường Viettronics cũng khai trương “Phòng Kế toán ảo” – nơi giúp các SV của trường được thực hành các kiến thức. Ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty  MISA đã được mời cùng cắt băng khánh thành căn phòng này.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không