Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA liên tục triển khai các khóa tập...

Công ty Cổ phần MISA liên tục triển khai các khóa tập huấn PMKT MISA Mimosa 2006 tại Lâm Đồng

3

Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính tại các đơn vị Hành chính sự nghiệp (HCSN), ngay từ những ngày đầu năm 2007, Phòng Tài chính kế hoạch (PTCKH) huyện Cát Tiên và Phòng Giáo dục huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp cùng công ty Cổ phần MISA – VPĐD tại Tp.HCM đã tổ chức các khóa tập huấn phần mềm kế toán (PMKT) MISA Mimosa 2006.

        Khóa tập huấn triển khai chương trình cho PTCKH Cát Tiên được tổ chức tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng. Ông Nguyễn Văn Văn – Trưởng phòng Tài chính huyện đã tới tham dự  và phát biểu tại khóa tập huấn, ông hoan nghênh công tác tổ chức khóa tập huấn của MISA và thống nhất việc ứng dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 vào công tác quản lý tài chính tại các đơn vị HCSN trong huyện.


Hình ảnh khóa tập huấn PMKT MISA Mimosa 2006 tại huyện Cát Tiên

         Khóa tập huấn chào đón sự tham gia của hơn 70 kế toán đến từ các đơn vị HCSN trong huyện với tinh thần học tập rất nghiêm túc. Hầu hết các trường trong huyện mới phân cấp thành đơn vị dự toán độc lập nên còn bỡ ngỡ trong công tác hạch toán kế toán và luôn đặt ra câu hỏi từ những vướng mắc trong thực tế để nhờ giảng viên MISA giải đáp. Song, qua 3 ngày làm việc với những tính năng tiện ích, tự động của PMKT MISA Mimosa 2006, đồng thời giảng viên MISA đã xoáy sâu vào nghiệp vụ thực tế, các học viên đã tiếp thu nhanh chương trình và ghi nhận tốt để ứng dụng cho công tác kế toán của đơn vị.

        Cùng thời gian này khóa tập huấn dành cho các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục Bảo Lâm cũng diễn ra tại Trường Tiểu học Thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm. Đến tham dự khai mạc khóa tập huấn, ông Lê Đức – Phó Phòng Giáo dục huyện đánh giá cao hiệu quả của chương trình PMKT MISA qua việc ứng dụng thí điểm tại một số đơn vị trong ngành, nay thống nhất sử dụng cho toàn ngành Giáo dục trong huyện. Ông nhấn mạnh việc ứng dụng hiệu quả PMKT MISA Mimosa sẽ mang lại sự tiện lợi cho kế toán.


Hình ảnh khóa tập huấn PMKT MISA Mimosa tại huyện Bảo Lâm

        Trong các ngày diễn ra các khóa tập huấn tại huyện Cát Tiên và Bảo Lâm, ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ công ty Cổ phần MISA cũng đã có mặt và trực tiếp chỉ đạo các khóa tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp. Điều này thể hiện sự quan tâm tận tình của lãnh đạo MISA tới công tác triển khai tập huấn tại các đơn vị. Phát biểu tại các khóa tập huấn PTGĐ Lữ Hồng Chương cho biết MISA đã trực tiếp triển khai PMKT MISA đến các huyện của tỉnh Lâm Đồng từ nhiều năm nay và mong muốn tại Cát Tiên và Bảo Lâm các kế toán cũng sẽ ứng dụng thành công chương trình  PMKT MISA như các huyện khác.

        Các khóa tập huấn đã diễn ra rất thành công nhờ có sự phối hợp hỗ trợ của lãnh đạo các tỉnh và sự chuyên cần tiếp thu nhanh của các kế toán tham dự trong các ngày tập huấn. Các kế toán đánh giá cao sự nhiệt tình hướng dẫn của các giảng viên MISA và mong muốn sự hợp tác với MISA ngày càng bền chặt.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không