Kiến thức Tin tức MISA tham dự Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Hiệp...

MISA tham dự Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Hiệp hội Các DN vừa và nhỏ Tp.Hà Nội khóa 3

4
  • Tân Chủ tịch – ông Đỗ Quang Hiển
  • Tân Ủy viên Ban thường trực – ông Lữ Thành Long
  • Bổ sung 5 Uỷ viên Ban chấp hành

        Ngày 25/1/07, đại diện công ty Cổ phần MISA đã tham dự Hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp. Hà Nội khóa 3 (2006 – 2010). Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động trong năm 2006 và phương hướng hoạt động trong năm 2007 của Hiệp hội. Tiếp đó, các thành viên trong Ban chấp hành của Hiệp hội đã thảo luận và đóng góp ý kiến về hoạt động của Hiệp hội trong năm 2007. 


Hình ảnh Ban chấp hành Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa & nhỏ Tp. Hà Nội

        Do có một số sự biến động về nhân sự, Hội nghị đã tiến hành bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch thường trực, thành viên Ban thường trực và Ban chấp hành. Với sự đồng thuận cao nhất của các thành viên, ông Đỗ Quang Hiển – Tổng giám đốc Tập đoàn T&T đã được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp. Hà Nội; ông Đinh Hạnh – Chủ tịch danh dự của Hiệp hội; ông Nguyễn Hoàng Lưu – Phó Chủ tịch thường trực; ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA được bầu là Ủy viên Ban thường trực Hiệp hội; Ban chấp hành Hiệp hội cũng bổ xung thêm 5 thành viên mới. 


Ông Lữ Thành Long TGĐ công ty MISA phát biểu tại Hội nghị lần thứ 3
Ban chấp hành Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa & nhỏ Tp. Hà Nội

        Công ty Cổ phần MISA là một thành viên rất tích cực của Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp. Hà Nội. Những  đóng góp của công ty MISA đặc biệt ở phong trào TDTT  và truyền thông luôn được Ban lãnh đạo Hiệp hội đánh giá cao. Ông Lữ Thành Long với vai trò là một thành viên Ban chấp hành đã là người luôn tích cực khởi xướng và tham gia các phong trào TDTT tạo ra sự đoàn kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp. Tại cuộc họp lần này, ông Lữ Thành Long – TGĐ công ty MISA đã được bầu là Uỷ viên Ban thường trực Hiệp hội. Trong cuộc họp ông Lữ Thành Long cũng đóng góp nhiều ý kiến quý báu với kế hoạch hoạt động của Hiệp hội trong năm 2007. Ông cũng đề ra kế hoạch trong thời gian tới công ty MISA sẽ phối hợp cùng Hiệp hội mở các lớp đào tạo giúp các hội viên khai thác và sử dụng phần mềm mã nguồn mở (Open office) hiệu quả.

        Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với những kế hoạch mới và những thay đổi mới về nhân sự sẵn sàng cho các hoạt động của năm 2007.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không