Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm...

Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại Bình Thuận

2

        Trong hai ngày 25 và 26/01/2007 tại hội trường Cục Thống Kê Bình Thuận Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận đã phối hợp cùng công ty cổ phần MISA tổ chức chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán (PMKT) MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị trong ngành Giáo dục của tỉnh.

        Đến tham dự khóa tập huấn có ông Bùi Đình Thiện – Phó phòng Kế hoạch – Tài chính Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Bình Thuận. Về phía MISA có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc công ty và ông Nguyễn Minh Tuấn –  Phó phòng kinh doanh VPHCM đến tham dự. Phát biểu tại Lễ khai mạc khóa tập huấn ông Lữ Hồng Chương hoan nghênh công tác tổ chức khóa tập huấn rất chu đáo của ngành Giáo dục tỉnh Bình Thuận và mong muốn sự hợp tác bền chặt cũng như giữ mối quan hệ tốt đẹp giữa các kế toán sử dụng chương trình với cán bộ MISA.


Hình ảnh khóa tập huấn PMKT MISA Mimosa 2006 tại Bình Thuận

        Khóa tập huấn diễn ra thành công tốt dẹp với hơn 40 đơn vị Giáo dục của tỉnh Bình Thuận tham dự. Các kế toán rất quan tâm đến chương trình PMKT MISA và tiếp thu chương trình tương đối nhanh. Ngay trong khóa tập huấn, các kế toán đã được thao tác nhập số liệu và in báo cáo trực tiếp từ chương trình nên và trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với cán bộ MISA tại khóa tập huấn. Thông qua khóa tập huấn các kế toán đánh giá cao những tiện ích mà chương trình MISA Mimosa 2006 mang lại giúp cho kế toán thuận tiện hơn trong công việc. Cán bộ MISA tại khóa tập huấn đã rất nhiệt tình hỗ trợ trao đổi về chương trình giúp cho các kế toán cảm thấy sự thân thiện và hứa  hẹn một sự hợp tác bền vững giữa MISA và các đơn vị Giáo dục tỉnh Bình Thuận.

Mai Ngọc Thạch

Bài viết này hữu ích chứ?
Không