Kiến thức Tin tức Tổng kết cuối năm tại MISA Đà Nẵng – thành công để...

Tổng kết cuối năm tại MISA Đà Nẵng – thành công để khởi đầu thành công

1

 

        Ngày 5/2/2007, Văn phòng đại diện MISA tại Đà Nẵng đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm 2006. Đây là năm đầu tiên lễ tổng kết được tổ chức ngay tại Văn phòng. Buổi lễ được vinh dự đón tiếp các vị khách đến từ trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Đặc biệt sự có mặt của Ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty là niềm vui lớn đối với Văn phòng Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ tổng kết có đầy đủ các thành viên và gia  đình của các cán, bộ nhân viên văn phòng.


TGĐ Lữ Thành Long (người thứ 2 bên phải)
trao giải “Mũi tên vàng ” cho bà Nguyễn Thị Ngọc Sáng (người thứ 2 bên trái)


TGĐ Lữ Thành Long (người bên phải)
trao giải “Bàn tay vàng” cho ông Phạm Bảo Sơn

        Tại buổi lễ Văn phòng Đà Nẵng đã tổng kết các thành quả đã đạt được trong năm 2006. Đây là năm MISA Đà Nẵng đã giành được những thành quả lớn, đưa MISA đến với nhiều khách hàng của khu vực miền Trung, dần khẳng định được chỗ đứng của mình đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty. Phát biểu tại lế tổng kết, TGĐ Lữ Thành Long đánh giá cao những thành quả mà cán bộ, nhân viên văn phòng Đà Nẵng đã nỗ lực đạt được trong năm 2006. Tại lễ tổng kết TGĐ Lữ Thành Long cũng chính thức công bố và trao giải thưởng Gấu vàng dành cho các cán bộ và nhân viên của Văn phòng Đà Nẵng có đóng góp xuất sắc vào sự phát triển và Công ty trong năm 2006. Bà Nguyễn Thị Ngọc Sáng –  Phó phòng Kinh doanh đã giành được giải “Mũi tên vàng” và giải “Bàn tay vàng” đã được trao cho ông Phạm Bảo Sơn – Phu quân Bà Trần Thị Tố Trinh – Phó GĐ Văn phòng. Đây là vinh dự lớn đối với những người đoạt giải và là nguồn động viên đối với tất cả các cán bộ nhân viên Văn phòng tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong năm tới.


Các vị khách, TGĐ và các cán bộ, nhân viên VP ĐN cùng chơi trò chơi

        Cùng với việc tổng kết các hoạt động của năm 2006, Văn phòng Đà Nẵng cũng đề ra kế hoạch phát triển năm 2007. Cán bộ nhân viên Văn phòng đều quyết tâm đoạt được những thành công lớn hơn nữa trong năm tới, đưa MISA đến với nhiều khách hàng từ thành phố tới các làng quê. Văn phòng Đà Nẵng đã nhận được sự định hướng trực tiếp từ TGĐ Công ty về kế hoạch hoạt động trong năm tới của cả công ty và của riêng Văn phòng Đà Nẵng. Sự chỉ đạo của TGĐ là kim chỉ nam đối với hoạt động của Văn phòng và là nguồn động viên tinh thần quý giá với lãnh đạo, cán bộ, nhân viên MISA Đà Nẵng.


TGĐ Lữ Thành Long cùng chụp ảnh lưu niệm với các vị khách và cán bộ, nhân viên VP ĐN

        Cuối buổi lễ tổng kết Văn phòng MISA Đà Nẵng đã tổ chức buổi giao lưu văn hóa MISA cùng các vị khách. Sự có mặt của TGĐ làm cho buối giao lưu văn hóa có ý nghĩa khác hẳn. Bà Trần Thị Tố Trinh – Phó GĐ văn phòng Đà Nẵng nói: “Các tiết mục văn nghệ các trò chơi không chỉ của riêng văn phòng Đà Nẵng, mang đặc trưng riêng của MISA Đà Nẵng mà phải thể hiện được văn hóa chung của Công ty. Dường như ai cũng vui hơn, hứng thú sôi nổi hơn tham gia các trò chơi. Mọi người thực sự thấy gần gũi nhau hơn, mọi khoảng cách như được xóa nhòa. Từ các vị khách, TGĐ, đến các nhân viên đều cùng nhau tham gia trò chơi và chơi hết mình.”. Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp về MISA đối với các vị khách. Thầy Hà Quang Thơ – Phó khoa Thương mại Du lịch trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã bày tỏ cảm xúc: “buổi giao lưu hôm nay rất vui, mọi người rất thân tình và gần gũi, cho dù là một buổi tất niên của một gia đình cũng khó có thể được như thế…”. Trả lời các vị khách bà Trần Thị Tố Trinh nói: “Vì đối với các cán bộ nhân viên của MISA công ty chính là ngôi nhà thứ 2 của mình. MISA hiểu rằng văn hóa là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp phát triển nên luôn đặt ra mục tiêu xây dựng văn hóa MISA mang đặc trưng riêng, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái nhất cho các cán bộ nhân viên”.

        Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp khởi đầu cho những thành công trong năm mới 2007 của văn phòng Đà Nẵng và cả Công ty Cổ phần MISA.

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không