Kiến thức Tin tức MISA trên miền đất cao nguyên Tổng kết năm 2006

MISA trên miền đất cao nguyên Tổng kết năm 2006

3

Ngày 7/2/2007,  VPĐD công ty Cổ phần MISA tại Buôn Ma Thuột (BMT) đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2006 tại trụ sở của văn phòng số 57A Mai Hắc Đế – Tp.Buôn Ma Thuột. Tại Lễ tổng kết Văn phòng BMT được vinh dự đón ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Cổ phần MISA. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Trí Thức – Phó giám đốc thường trực Văn phòng MISA BMT cùng toàn thể thành viên và gia đình các cán bộ, nhân viên và Văn phòng.


TGĐ Lữ Thành Long (người đứng thứ 3 từ trái sang, hàng đầu) cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VP BMT

        Sau khi khai mạc Lễ tổng kết, ông Vũ Trí Thức đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh trong năm 2006 trước TGĐ và toàn thể thành viên tham dự buổi tổng kết. Ông Nguyễn Anh Tuấn – đại diện cho bộ phận kinh doanh của MISA BMT đã báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của các thành viên trong quá trình kinh doanh năm 2006.


TGĐ Lữ Thành Long (người bên phải)
 trao giải “Chiến binh vàng” cho ông Nguyễn Anh Tuấn


PGĐ VP BMT ông Vũ Trí Thức (người thứ 2 bên phải)
trao giải “Con chuột vàng” cho bà Nguyễn Thị Lê Hoa

        VPĐD công ty Cổ phần MISA tại Tp.BMT đã gặt hái được khá nhiều thành công trong năm 2006, góp phần không nhỏ vào thành công của Công ty. Với số lượng nhân sự chưa nhiều, xong cả ban lãnh đạo và nhân viên VP đã nỗ lực không ngừng để phát triển, mở rộng thị phần trên toàn thị trường Văn phòng phụ trách. Khách hàng từ các huyện thị xa xôi tại khu vực Tây Nguyên cũng đã được biết đến MISA thông qua các buổi Hội thảo, tập huấn, và hầu hết các huyện này đã có nhiều đơn vị đăng ký sử dụng phần mềm MISA ở cả khối doanh nghiệp và hành chính sự nghiệp. Không chỉ phát triển về số lượng khách hàng đăng ký sử dụng mới mà năm 2006, đội ngũ nhân viên VP đã hỗ trợ rất tốt cho tất cả các khách hàng đã đăng ký sử dụng từ trước đây, đồng thời kịp thời nâng cấp, cập nhật phiên bản mới khi có sự thay đổi về Chế độ kế toán, sự phát triển của sản phẩm MISA. Các công tác xúc tiến hỗ trợ trên đã giúp VP MISA BMT vượt cả doanh số kỳ vọng đã đặt ra trong năm.


TGĐ Lữ Thành Long (người bên phải)
trao giải bàn tay vàng cho bà nguyễn Thị Vĩnh Lạc

        Qua phần báo cáo của VP MISA BMT, TGĐ Lữ Thành Long đã phát biểu: “…năm 2006, VP MISA BMT đã cố gắng và đã đạt được những thành công nhất định trong công tác kinh doanh của mình, thay mặt HĐQT, BLĐ Công ty tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các bạn đã đạt được. Nhân đây tôi cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả các thành viên và gia đình, chúc VP MISA BMT sang năm 2007 sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa góp phần vào sự phát triển chung của toàn Công ty”.

        Đáp lại ý kiến đánh giá chỉ đạo của TGĐ, ông Vũ Trí Thức đã thay mặt VP MISA BMT tiếp thu ý kiến TGĐ và xin hứa năm 2007 sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu đã đề ra. Để đánh giá và ghi nhận thành công của VP MISA BMT trong buổi tổng kết, Tổng Giám đốc đã vui mừng trao giải “Gấu Vàng” cho các cá nhân đã đạt giải trong năm. Đây là một giải rất danh giá được tổ chức hàng năm vào dịp tổng kết tôn vinh những người có đóng góp xuất sắc vào sự phát triển của Công ty. Ông Nguyễn Anh Tuấn – đã đoạt giải “Chiến binh vàng”, bà Nguyễn Thị Lê Hoa – đoạt giải “Con chuột vàng”, bà Nguyễn Thị Vĩnh Lạc – phu nhân ông Vũ Trí Thức đoạt giải “Bàn tay vàng”.


Buổi liên hoan cuối năm của VP BMT

        Bế mạc Lễ tổng kết Tổng Giám đốc cùng các thành viên, những người thân của các thành viên VP MISA BMT đã cùng nhau dự tiệc tổng kết. Bữa tiệc diễn ra hết sức ấm cúng và vui vẻ, đan xen các tiết mục văn nghệ của chính các thành viên MISA BMT biểu diễn khẳng định sự đoàn kết của đại gia đình MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không