Kiến thức Tin tức MISA Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm...

MISA Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2006

14

 

Ngày 10/02/2007, VP MISA HCM  đã long trọng tổ chức buổi Lễ tổng kết các hoạt động trong năm 2006, tại hội trường tòa nhà COTEC. Tại lễ tổng kết năm nay, VP MISA HCM vinh dự chào đón sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty: ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc VP MISA HCM; ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc PTPM; ông Đỗ Hồng Quang – Giám đốc VP MISA ĐN; ông Võ Văn Đức – Giám Đốc VP MISA BMT cùng toàn thể thành viên MISA HCM và các đại biểu khách mời đến tham dự.

        Buổi lễ càng thêm trang nghiêm khi tất cả đại biểu cùng thành viên MISA điểm lại các sự kiện nổi bật trong năm mà MISA đã đạt được như 3 năm liên tục MISA đạt được BITCup do khách hàng bình chọn, HCV tại Computer World Expo 2006 dành cho sản phẩm phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME, bằng khen UBND nhiều tỉnh trao tặng, Cup Bạc CNTT-TT 2006 sản phẩm cấp ngành,… Tất cả những thành quả đó không chỉ nói lên sự phát triển liên tục của công ty MISA mà phải kể đến sự phấn đấu không ngừng của tập thể thành viên MISA HCM đã đóng góp vào thành công chung của Công ty.


Quang cảnh Lễ tổng kết năm 2006 VP HCM

        Tại buổi lễ tổng kết từng bộ phận đã báo cáo tình hình hoạt động của bộ phận mình trong năm 2006 vừa qua và phác thảo sơ lược kế hoạch cho năm tiếp theo. Phòng kinh doanh với 2 bộ phận Hành chính sự nghiệp và Doanh nghiệp đã liên tục thành công với các khóa tập huấn và các chiến dịch trong kinh doanh không chỉ đạt được chỉ tiêu đề ra của cả năm mà còn hứa hẹn một năm mới với thành công hơn. Bên cạnh những hoạt động kinh doanh đang ngày càng phát triển, Bộ phận tư vấn MISA HCM trong năm qua cũng đã nỗ lực không ngừng để nâng cao mảng dịch vụ sau triển khai của Công ty. Sự hỗ trợ nhịp nhàng giữa các phòng ban, từ Hành chính đến kế toán càng mang lại sự thành công hơn trong công việc kinh doanh.

        Tại buổi Lễ tổng kết 2006, Ông Lữ Hồng Chương – P.TGĐ kiêm GĐ VP MISA HCM đã trao bằng khen cho 4 cá nhân xuất sắc của VP MISA HCM. Đây là những cá nhân tiêu biểu đã có những đóng góp xuất sắc cho các hoạt động của MISA HCM trong năm 2006 góp phần cho sự phát triển chung của Cty.
        


PTGĐ Lữ Hồng Chương (người ngoài cùng bên phải) trao Bằng khen
 cho các cá nhân xuất sắc trong hoạt động kinh doanh năm 2006
 

        Cũng tại Buổi Lễ, 14 thành viên MISA HCM đã vinh dự nhận được giải thưởng Gấu Vàng do Công ty  trao tặng. Đây là giải thưởng dành cho những cá nhân xuất sắc được bình chọn trong toàn Công ty. Họ đã rất tận tâm và sáng tạo trong công việc, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao cũng như phát huy tối đa khả năng làm việc của mình mang lại hiệu quả cao cho MISA.
• Giải “Thanh kiếm vàng”được trao cho: ông Hồ Đức Hùng (Trưởng phòng Kinh doanh (KD); ông Nguyễn Minh Tuấn (Phó phòng KD); ông Nguyễn Thanh Hà (Phó phòng KD)
• Giải “Mũi tên vàng” được trao cho: ông Võ Văn Đức (Trưởng bộ phận Tư vấn); bà Nguyễn Thị Cẩm Ngoan (Trưởng nhóm KD); bà Nguyễn Thị Lâm Diệp (Trưởng nhóm KD); ông Nguyễn Ngọc Quang (Trưởng nhóm KD)
• Giải “Chiến binh vàng” được trao cho 3 cán bộ Kinh doanh là: ông Trần Văn Hoàng, bà Nguyễn Ngọc Lệ; bà Đỗ Thị Dinh
• Giải “Con chuột vàng” được trao cho: bà Mai Ngọc Thạch (cán bộ phòng Quan hệ cộng đồng); ông Nguyễn Trần Tuấn Anh (cán bộ Kinh doanh); bà Trần Thị Bích Hằng (cán bộ Kinh doanh)
• Giải “Bàn tay vàng” được trao cho bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm (phu nhân ông Hồ Đức Hùng Trưởng phòng Kinh doanh)

        Ông Nguyễn Minh Tuấn – đại diện những cán bộ MISA HCM đã rất xúc động phát biểu: “Đây không chỉ là niềm vinh dự cho tôi và những người được giải mà còn là trách nhiệm lớn lao trước sự tin yêu của đồng nghiệp, sự tin cậy của Công ty, chúng tôi quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu sao cho luôn xứng đáng với danh hiệu mà công ty đã trao cho”.

Các giải thưởng của bản tin Tre làng MISA cũng được trao trong buổi Lễ tổng kết
• Giải ba cuộc thi Ảnh vui Tre Làng thuộc về bà Mai Ngọc Thạch với tác phẩm “1…2…3 oẳn tù tì… xem ai dành được gốc cây này”
• Giải khuyến khích cuộc thi Ảnh vui Tre Làng thuộc về ông Nguyễn Hoàng Nguyên với tác phẩm “” Trái nào to hơn?”
• Giải bài văn xuất sắc nhất trong năm được bình chọn cho tác phẩm văn “Khoảnh khắc nhìn lại” của bà Mai Ngọc Thạch
• Giải nhất bài thơ hay nhất trong năm được bình chọn cho tác phẩm thơ “Phụ nữ MISA quyết tiến” của bà Đỗ Thị Dinh
• VP HCM cũng giành được Giải tập thể tích cực tham gia viết bài gửi về Tre Làng trong năm 2006 


Ban lãnh đạo Công ty cùng Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên VP HCM 

        Cuối buổi Lễ tổng kết Văn phòng MISA HCM đã tổ chức buổi tiệc giao lưu văn hóa sôi động, vui vẻ, đầm ấm. Sau quá trình chuẩn bị lâu dài các tiết mục văn hóa văn nghệ thực sự đã gây ấn tượng đối với tất cả những ai tham gia buổi tiệc. Những bộ quần áo độc đáo, những bài ca MISA, những vở kịch… đã được chính các thành viên của gia đình MISA HCM dàn dựng và thể hiện hết mình. Gia đình MISA là những thành viên trẻ và đầy nhiệt huyết, họ sẽ luôn đóng góp hết sức mình cho sự hùng mạnh của MISA. Có như vậy, Công ty sẽ càng vững mạnh xứng đáng với khẩu hiệu “MISA – Phần mềm phổ biến nhất”. Lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên MISA HCM, tất cả cùng một lòng nhiệt huyết, cùng phấn đấu đưa thương hiệu MISA ngày càng vững mạnh. 

        Buổi Lễ tổng kết thành công tốt đẹp với quyết tâm của toàn thể nhân viên MISA HCM sẽ cùng chung vai thực hiện thành công kế hoạch đã đề ra cho năm mới. Với tinh thần đoàn kết sẵn có, bằng nhiệt tình của tuổi trẻ, bản lĩnh và nhiệt huyết của mình, các thành viên MISA HCM đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa để phát huy những thành quả đã đạt được, góp phần cho sự phát triển bền vững của công ty Cổ phần MISA ngày hôm nay và tương lai.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không