Kiến thức Tin tức MISA sẽ tổ chức khóa tập huấn miễn phí cho khách hàng

MISA sẽ tổ chức khóa tập huấn miễn phí cho khách hàng

1

        Với mong muốn được hướng dẫn các đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng Phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 để kịp thời hạch toán chứng từ phát sinh Quý I năm 2007 theo Chế độ kế toán Hành chính sự nghiệp ban hành mới nhất của Bộ Tài chính, Công ty Cổ phần MISA sẽ tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa miễn phí từ ngày 21 đến ngày 23/3/2007, tại Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Hà Nội.


Một khóa tập huấn MISA Mimosa của MISA

        Nhân dịp đầu xuân mới, Công ty Cổ phần MISA có tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị tham gia khoá tập huấn: Tặng ngay 01 điện thoại di động MOTOROLA và 01 thuê bao Viettel trả trước khi mua mới phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

        Trong thời gian tập huấn Công ty MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho học viên tham gia tập huấn, phần thưởng là 01 điện thoại di động MOTOROLA, 01 thuê bao Viettel trả trước và nhiều phần quà có giá trị khác. Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá tập huấn, Công ty sẽ tổ chức lễ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ thời gian của khóa học. 

        Khóa tập huấn này là một trong các hoạt động thường xuyên của MISA nhằm giúp đỡ khách hàng sử dụng sản phẩm của MISA hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết về khóa tập huấn:
Công văn mời tập huấn tại Hà Nội.doc
Phiếu đăng ký tập huấn MISA Mimosa.doc

Bài viết này hữu ích chứ?
Không