Kiến thức Tin tức Rộn ràng ngày Lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ của...

Rộn ràng ngày Lễ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ của MISA khu vực phía Bắc

5

Ngày 3/3/2007, tại Hà Nội, MISA khu vực phía Bắc đã tổ chức buổi Lễ chào mừng ngày  Quốc tế phụ nữ. Tham dự buổi Lễ có BLĐ Công ty, các anh em và đặc biệt là sự có mặt của đông đủ các chị em trong Công ty và phu nhân của cán bộ, nhân viên trong Công ty. Tại buổi Lễ chị em phụ nữ MISA đã nhận được những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các anh em và cũng khẳng định tài năng của mình qua cuộc thi cắm hoa “Phụ nữ MISA và gia đình”.

Những lời chúc mừng


Hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ MISA khu vực phía Bắc

        Mở đầu buổi Lễ các chị em vinh dự nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ chính TGĐ Lữ Thành Long. Hơn thế nữa thay mặt BLĐ Công ty ông còn hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các chị em có thể phát huy khả năng của mình. Cả hội trường hứng khởi hẳn lên khi TGĐ cùng tất cả các anh em hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm phục vụ chị em”.  Thay mặt BLĐ Công ty TGĐ Lữ Thành Long và GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã tặng hoa cho CLB Phụ nữ MISA và CLB Phụ nữ MISA tại Hà Nội. Thay mặt cho chị em phụ nữ MISA bà Ngô Thị Thanh Hoa – Chủ Nhiệm CLB Phụ nữ MISA gửi lời cảm ơn đến BLĐ và toàn thể các anh em trong Công ty.


BLĐ tặng hoa và quà cho các chị em

        Lời chúc mừng đặc biệt nhất dành cho các chị em chính là tác phẩm Hịch Trai MISA của tác giả Lê Ngọc Thiệu. Tác phẩm mang âm hưởng hùng tráng của thể loại Hịch, nhưng lại hài hước kiểu MISA và cũng không kém giọng ca ngợi chị em và kêu gọi anh em như: “Nay ta bảo thật các ông nên nhớ câu: “nhất vợ nhì giời” làm chân lý, nên lấy điều “Ra đường nên tránh đầu ngang, về nhà vợ mắng nên sang ông bà” làm răn sợ.” khiến không chỉ các chị em sung sướng mà các anh em cũng rất đồng tình.

Cuộc thi cắm hoa “Phụ nữ MISA và gia đình”


BGK chấm điểm các tác phẩm


Thuyết trình về ý nghĩa của tác phẩm

        Trọng tâm của Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ năm nay chính là cuộc thi cắm hoa dành cho các chị em với chủ đề “Phụ nữ MISA và gia đình”. Mặc dù được phát động trước có 2 ngày nhưng cuộc thi đã thực sự tạo nên một không khí nhộn nhịp của các chị em ở VP Hà Nội và VP Tổng Công ty. Mỗi phòng đều cử ra một đội để dự thi với những cái tên rất ý nghĩa: Phòng Quan hệ cộng đồng lãng mạn với cái tên Hương Sắc, phòng Kinh doanh HCSN tự tin với cái tên Giải Nhất, phòng Kế toán lại khiêm tốn khi đặt tên đội là Khúc khích, phòng Kinh doanh DN đặc biệt với cái tên Cỏ trong đá… Các anh em cũng rất tích cực cùng chị em chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi.
Hồi hộp chờ đợi cuối cùng thì Trưởng BGK Bùi Mạnh Linh cũng xuất hiện. Những người cầm cân nảy mực của cuộc thi lần lượt được giới thiệu: Ông Nguyễn Minh Đức – chuyên gia nghiên cứu về hoa đồng tiền, ông Trần Huy Hưng – chuyên nghiên cứu hoa ở… nghĩa địa, ông Nguyễn Tuấn Anh tiến sĩ từ pháp về… 


TGĐ Lữ Thành Long Trao giải cho tác phẩm của phòng Kế Toán

        Trong khoảng thời gian chỉ với 15 phút, những nữ nhân viên MISA ai nấy đều say sưa thể hiện tác phẩm của mình. BLĐ Công ty và lãnh đạo các phòng ban đến từng bàn theo dõi sự trổ tài khéo léo của chị em kèm theo những lời trầm trồ thán phục. Hóa ra chị em MISA không chỉ biết gõ bàn phím, không chỉ biết đến phần mềm, họ còn rất tinh tế, khéo léo với những công việc đòi hỏi óc thẩm mỹ và  bàn tay khéo léo. 


BLĐ Công ty chụp ảnh cùng các đội thi

        Kết quả thật bất ngờ! Không tác phẩm nào giống tác phẩm nào, mỗi đội một vẻ, một sắc và chứa đựng một ý nghĩa riêng, khiến ban giám khảo thật khó chọn lựa ra tác phẩm nào hoàn hảo nhất. Cuối cùng các giải thưởng được công bố khiến ai cũng bất ngờ và làm hài lòng các chị em. Giải thưởng “Mạnh ai nấy chạy” của phòng QA và  phòng PTPM, đa dạng các loại hoa nhưng vẫn dung dị nhẹ nhàng. Con thuyền rực rỡ nhất là giải thưởng của phòng PR, chở khát vọng đưa MISA CRM.NET vượt đại dương. Giải “Nhà đông con” là danh hiệu dành cho lẵng hoa nhiều màu sắc độc đáo của phong Hành chính. Giải “Hãy chạy thoát nếu có thể” của phòng KD DN với thông điệp gây sốc cho anh em: Các anh luôn là chỗ dựa vững trãi của chị em… Và giải nhất “Em luôn đúng” giành cho các cô gái trẻ trung của phòng Kế toán với giỏ hoa đồng tiền rực rỡ.
 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không