Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA tham dự chương trình Gặp gỡ ICT...

Công ty Cổ phần MISA tham dự chương trình Gặp gỡ ICT đầu xuân Đinh Hợi 2007

7

        Ngày 09/3/2007, Công ty Cổ  phần MISA đã tham dự chương trình Gặp gỡ ICT đầu Xuân Đinh Hợi 2007 do Hội Tin học Việt Nam (VAIP), Hội Tin học Viễn thông Hà Nội (HANICT) và các Hội Tin học thành viên cùng Hiệp hội phần mềm VN (VINASA), Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử – Tin học VN (VEIA), Hội khoa học Công nghệ Tự động tổ chức nhằm trao đổi các hoạt động CNTT-TT năm 2006 – 2007. Công ty Cổ phần MISA cũng là một trong các đơn vị tài trợ cho hoạt động này.

        Đến dự buổi gặp mặt có các ông: Vũ Đức Đam – Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông, Trương Gia Bình – Chủ


TGĐ Lữ Thành long và GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng
(người đứng thứ 4 và thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm sau giải đấu

tịch VINASA, Mai Anh – Tổng thư ký HANICT… và đông đảo các Hội viên, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT – TT và các cơ quan thông tấn báo chí đến dự. Đây là dịp để toàn thể các anh chị em trong lĩnh vực CNTT-TT gặp gỡ, vui xuân cùng các cơ quan quản lý nhà nước, viện, trường và bè bạn trong nước và quốc tế. 

        Cùng nằm trong chương trình gặp mặt ICT, Hội Tin học Việt Nam còn tổ chức giải Tennis ICT. Giải tennis gồm hai bảng, mỗi bảng gồm 3 cặp. Đại diện Công ty Cổ phần MISA, Tổng Giám đốc Lữ Thành Long và Giám đốc PTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã thi đấu cùng bảng với với Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông – ông Vũ Đức Đam và Lãnh đạo VAIP. Kết thúc giải ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho Công ty. Đây là hoạt động thường niên của Hội tin học Việt Nam với mục đích để các đơn vị thuộc Hội và các Trung tâm đào tạo Tin học thuộc Hội, các doanh nghiệp và đơn vị trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT có dịp giao lưu, trao đổi để cùng nhau đưa nền CNTT Việt Nam ngày càng đi lên, phát triển vững mạnh.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không