Kiến thức Tin tức Công ty MISA tham dự sự kiện LOVE của Microsoft

Công ty MISA tham dự sự kiện LOVE của Microsoft

6

        Vào ngày 15/3, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội Công ty Cổ phần MISA tham dự sự kiện LOVE (Launch of Office Vista Exchange) của Microsoft. TGĐ Lữ Thành Long và GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng đã tham dự Lễ công bố chính thức phát hành sản phẩm mới. Công ty Cổ phần MISA có một gian hàng tham gia Hội chợ giới thiệu về Công ty và các sản phẩm  của MISA.


TGĐ Lữ Thành Long (đứng thứ 2 bên phải), GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng (đứng thứ 3 bên phải)
cùng các cán bộ MISA trước gian hàng của Công ty tại Hội chợ

        LOVE (Launch of Office Vista Exchange) là một sự kiện lớn của Microsoft tại Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm mới Window Vista và Microsoft Office 2007 được tổ chức vào ngày 15/3 tại Hà Nội và ngày 22/3 tại Tp.Hồ Chí Minh. Các sản phẩm mới của Mcrosoft: Window Vista và Microsoft Office 2007 giới thiệu tại Lễ công bố được đánh giá là những sản phẩm sẽ mang lại những tiến bộ vượt bậc và mang đến những thay đổi tích cực cho ngành CNTT. Có rất nhiều đơn vị lớn trong ngành CNTT đã tham dự  Hội chợ này như: CMS, Samsung, Intel,… 


Các vị khách hăng hái tham gia trò chơi của MISA tại Hội chợ

        Rất nhiều vị khách đến thăm gian hàng và tìm hiểu về Công ty cũng như sản phẩm của MISA. Nhiều vị khách đến và tìm hiểu phần mềm kế toán MISA-SME và MISA Mimosa nổi tiếng trên thị trường và quen thuộc với khách hàng. Sản phẩm mới MISA CRM.NET cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị khách. Các vị khách đến tham quan gian hàng đều được các nhân viên MISA nhiệt tình giải đáp những câu hỏi về sản phẩm của MISA. Tại chương trình giao lưu ở sân khấu lớn của Hội chợ MISA cũng tổ chức một phần giao lưu cùng các vị khách với các câu hỏi và trò chơi thú vị. Phần giao lưu của MISA gây ấn tượng mạnh với các vị khách, tạo ra một không khí vui vẻ. Nhiều người đã hăng hái trả lời các câu hỏi và tham gia trò chơi và nhận những giải thưởng của MISA. MISA đã để lại ấn tượng tốt với các vị khách tham gia Hội chợ.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không