Kiến thức Tin tức Công ty MISA nhận Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh

Công ty MISA nhận Bằng khen của UBND TP.Hồ Chí Minh

5


Ngày 16/3/2007, Công ty Cổ phần MISA đã được UBND TP.Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì có đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự phát triển ngành CNTT-TT của thành phố năm 2006.


PTGĐ Lữ Hồng Chương (đứng thứ 4 bên phải) nhận Bằng khen của UBND TP.HCM

        Điều này khẳng định những đóng góp của Công ty Cổ phần MISA vào sự phát triển chung của thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cũng khẳng định sự phát triển của MISA. Đây cũng là niềm vinh dự, sự động viên lớn đối với Công ty MISA để tiếp tục phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành CNTT-TT nước nhà.

        Công ty Cổ phần MISA đã nhận được rất nhiều các Bằng khen do các tỉnh và thành phố và các hiệp hội trao tặng như: Bằng khen do UBND TP.HCM trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và viễn thông năm 2005; Bằng khen của UBND TP.Hà Nội trao tặng do có đóng góp tích cực vào sự phát triển ngành CN-CNTT TP.Hà Nội giai đoạn 2001-2005… Thương hiệu MISA vì thế ngày càng vững mạnh, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần MISA nỗ lực đưa MISA ngày càng phát triển, giành được nhiều giải thưởng lớn hơn.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không