Kiến thức Tin tức MISA tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí

MISA tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí

11

 

Từ ngày 21 đến ngày 23/3/2007, tại Hà Nội Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí dành cho các kế toán khối hành chính sự nghiệp. Bà  Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA Hà Nội đã đến tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn. Đại diện Công ty MISA còn có ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý GĐ VP HN, ông Lê Ngọc Thiệu – Trợ lý GĐ VP HN, ông Phạm Văn An – Trưởng phòng KD HCSN và các giảng viên. Đã có hơn 70 kế toán của 60 đơn vị đến tham dự khóa tập huấn.


Bà Đinh Thị Thúy – GĐ VP HN phát biểu khai mạc khóa tập huấn

        Khóa tập huấn miễn phí lần này là một trong các hoạt động thường xuyên MISA giúp khách hàng sử dụng hiệu quả nhất phần mềm của Công ty. Tại khóa tập huấn kế toán của các đơn vị có cơ hội tìm hiểu kỹ về sản phẩm MISA Mimosa 2006, tìm hiểu về Công ty MISA, đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, trao đổi kinh nghiệm với nhau. Trong 3 ngày các học viên sẽ được giới thiệu về Công ty MISA, các chế độ chăm sóc khách hàng trong và sau khi bán hàng để các đơn vị có thể liên hệ bất với bộ phận tư vấn gặp khó khăn. Các kế toán được tìm hiều và hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thao tác sử dụng phần mềm này với một giảng viên chính và rất nhiều trợ giảng kinh nghiệm của MISA. Những điều băn khoăn, thắc mắc của các kế toán về phần mềm, về nghiệp vụ đều được giải đáp tận tình bởi các cán bộ MISA. Sau khóa tập huấn Công ty sẽ tổ chức lễ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ thời gian của khóa học.


Các giảng viên MISA đang giúp các học viên thao tác trên MISA Mimosa 2006 tại khóa tập huấn

        Nhân dịp đầu xuân mới, Công ty Cổ phần MISA có tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị tham gia khoá tập huấn: Tặng ngay 01 điện thoại di động MOTOROLA và 01 thuê bao Viettel trả trước khi mua mới phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.


Các vị khách uống rượu kiểu MISA sau khi chơi trò chơi tại tiệc giao lưu

        Tối ngày 21/3/2007, Công ty MISA đã tổ chức tiệc giao lưu giữa Công ty và các học viên tham gia khóa tập


GĐ VP HN Đinh Thị Thúy (đúng thứ nhất bên phải)
trao giải Nhất cho bà Lê Thị Sáu (đứng thứ 2 bên phải) và các giải thưởng khác

huấn. Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm cúng. Cán bộ MISA đã gửi tặng các kế toán khắp mọi miền những tiết mục đặc sắc. Các học viên cũng tham gia rất nhiệt tình các trò chơi của MISA. Đặc biệt trong đêm giao lưu Công ty MISA còn tổ chức chương trình bốc thăm may mắn cho học viên tham gia tập huấn. Bà Vũ Thị Huấn – viện Di truyền nông nghiệp đã đoạt giải Ba, bà Nguyễn Thu Hương phòng TCKH huyện Trấn Yên, Yên Bái đoạt giải Nhì. Giải Nhất với phần thưởng là 01 điện thoại di động MOTOROLA, 01 thuê bao Viettel trả trước đã thuộc về bà Lê Thị Sáu – Trung tâm phòng chống sốt rét ký sinh trùng côn trùng Thanh Hóa. Trò chuyện với phóng viên sau khi nhận giải bà Lê Thị Sáu xúc động nói : “ Tôi cảm thấy rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này. Tôi rất vui sướng”. Tất cả các học viên tham gia bữa tiệc đều rất ấn tượng với con người và văn hóa MISA. Bà Vương Thị Lan Oanh – phòng TCKH Trấn Yên, Yên Bái nói: “Tôi thấy buổi giao lưu của MISA hôm nay rất vui và bổ ích. Hy vọng tôi sẽ được tham dự nhiều cuộc gặp mặt, giao lưu như thế này của MISA”.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không