Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức các khóa tập huấn dành cho ngành...

Công ty MISA tổ chức các khóa tập huấn dành cho ngành thi hành án tỉnh Đồng Tháp

6

Trong 2 ngày 8 và 9/03/2007, tại Sở Bưu chính viễn thông Đồng Tháp, Tp.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Công ty MISA đã phối hợp cùng cơ quan Thi hành án Dân sự tỉnh Đồng Tháp tổ chức khóa tập huấn Phần mềm kế toán nghiệp vụ thi hành án MISA Panda.Net 2006. Cũng nhân dịp này, với sự quan tâm của lãnh đạo ngành Thi hành án tỉnh Đồng Tháp về việc ứng dụng phần mềm kế toán dành cho đơn vị hành chính sự nghiệp, Công ty MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tiếp theo đó với sự tham gia đầy đủ và nhiệt tình của các kế toán đến từ các cơ quan Thi hành án tỉnh, Thành phố, Thị xã, huyện trực thuộc tỉnh. 

        Đến tham dự khai mạc Khóa tập huấn về phía lãnh đạo Thi hành án dân sự tỉnh có ông Nguyễn Xuân Nhạc – Trưởng THADS. Phát biểu tại Lễ khai mạc khóa tập huấn ông rất ủng hộ sự phối hợp của MISA nhằm bổ sung và hỗ trợ giải đáp một số vướng mắc  của các kế toán khi sử dụng phần mềm kế toán nghiệp vụ thi hành án MISA Panda.Net 2006. Đồng thời tập huấn phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị. Ông thống nhất việc ứng dụng phần mềm kế toán MISA mang lại hiệu quả cao trong công việc và tinh thần tập huấn nghiêm túc của các cơ quan thi hành án của tỉnh Đồng Tháp.


Giảng viên MISA cùng các kế toán Thi hành án Đồng Tháp tham dự khóa tập huấn

        Trong các ngày diễn ra khóa tập huấn còn có ông Trần Thế Vinh – Kế toán nghiệp vụ THA và Ông Trần Mỹ Đông – kế toán Ngân sách thi hành án dân sự tỉnh luôn theo dõi ghi nhận những vướng mắc, phát sinh trong khóa tập huấn cũng như giám sát việc tham gia nghiêm túc trong suốt quá trình tập huấn của các đơn vị.
Về phía công ty MISA có ông Nguyễn Ngọc Quang – Trưởng nhóm kinh doanh phụ trách giảng chính trong khóa tập huấn. Với kinh nghiệm dày dặn trong nhiều đợt tập huấn triển khai chương trình dành cho các đơn vị thi hành án, qua khóa tập huấn ông Nguyễn Ngọc Quang đã giải đáp lần lượt các vướng mắc còn tồn tại giúp các đơn vị ứng dụng hiệu quả tối đa các tính năng trong chương trình. Trong suốt khóa tập huấn, ông Nguyễn Ngọc Quang luôn nhận được sự hoanh nghênh nhiệt liệt từ các đơn vị.

        Bên cạnh đó, khóa tập huấn giới thiệu phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa 2006 cũng được các kế toán đánh giá cao về những tính năng tiện ích trong chương trình và được ghi nhận là phần mềm dễ sử dụng. Nhờ có sự quan tâm và hỗ trợ tận tình của lãnh đạo cơ quan thi hành án tỉnh Đồng Tháp, khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí thân thiện và tinh thần hợp tác chặt chẽ ngay từ những ngày đầu năm.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không