Kiến thức Tin tức Phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tiếp tục được triển khai...

Phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tiếp tục được triển khai tại tỉnh Lâm Đồng

3

Trong 3 ngày từ 29 – 31/03/2007 Công ty Cổ phần MISA và Phòng Tài chính huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã phối hợp tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại trung tâm Tổng hợp Hướng nghiệp Đơn Dương, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng.

        Đến dự khai mạc khóa tập huấn có ông Dương Đức Đại – Trưởng phòng Tài chính huyện Đơn Dương và đại diện phía MISA có ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó phòng Kinh doanh VP MISA HCM.

        Phát biểu tại buổi khai mạc khóa tập huấn, ông Dương Đức Đại nhấn mạnh, tỉnh Lâm Đồng hiện đang ứng dụng rộng rãi và rất hiệu quả phần mềm kế toán MISA. Tại khóa tập huấn đợt này lãnh đạo huyện Đơn Dương cho triển khai phần mềm kế toán trong ngành Giáo dục huyện cũng là chủ trương chung về ứng dụng tin học trong quản lý đối với các đơn vị hành chính sự nghiệp của huyện. Ông Đại động viên các kế toán học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ và cảm ơn Công ty Cổ phần MISA đã hỗ trợ tốt giúp các kế toán thao tác thành thạo phần mềm.


Hình ảnh một khóa tập huấn MISA Mimosa của MISA

        Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 50 kế toán đến từ 41 đơn vị Giáo dục của huyện Đơn Dương. Các kế toán rất quan tâm và tiếp thu khá nhanh phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006. Sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Lãnh đạo huyện Đơn Dương cùng với hướng dẫn tận tình của các các bộ MISA trong suốt khóa học càng khẳng định thêm sự hợp tác bền chặt của Công ty Cổ phần MISA với kế toán tỉnh Lâm Đồng.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không