Kiến thức Tin tức MISA Buôn Ma Thuột tổ chức thành công khóa tập huấn MISA...

MISA Buôn Ma Thuột tổ chức thành công khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Đăk Lăk

4

Trong 03 ngày 11 – 13/04/2007 tại Tỉnh Đăk Lăk, đã diễn ra khóa tập huấn và chuyển giao phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa 2006, do phòng Giáo dục (GD) huyện Ea H’Leo đã phối hợp với VPĐD Công ty Cổ phần MISA tại Tp.Buôn Ma Thuột tổ chức. Đến dự buổi khai mạc khóa tập huấn có ông Nguyễn Huy Tiềm – Kế toán Trưởng phòng GD huyện Ea H’Leo và ông Vũ Trí Thức – Giám đốc VP MISA BMT, cùng các giảng viên MISA.

        Lớp tập huấn có hơn 45 kế toán đại diện cho các đơn vị HCSN thuộc phòng GD, trong đó có 12 đơn vị đã ký hợp đồng triển khai và các đơn vị khác trực thuộc Phòng giáo dục Ea H’leo. Ông Vũ Trí Thức Giám đốc VP MISA BMT đã khai mạc khoá tập huấn trong không khí hào hứng của các đơn vị mong muốn được áp dụng CNTT trong công tác quản lý tài chính kế toán.  


Các kế toán đang cùng tìm hiểu MISA Mimosa 2006

        Ông Vũ Huy Tiềm, kế toán Trưởng phòng GD huyện Ea H’Leo đã phát biểu: “Tôi đã tiếp cận và sử dụng MISA từ năm 2001, qua quá trình tìm hiểu nhiều phần mềm kế toán HCSN trên thị trường, Tôi phối hợp cùng lãnh đao Phòng giáo dục đi đến thống nhất chọn MISA là đơn vị cung cấp phần mềm cho toàn ngành. Vì vậy, đến với khoá tập huấn tôi mong muốn kế toán các đơn vị cố gắng học hỏi, trao đổi, trau dồi kiến thức kế toán trên phần mềm để áp dụng tại đơn vị mình”.


GĐ VP BMT – Vũ Trí Thức (người thứ 3 từ phải sang, hàng đầu) cùng các học viên tại khóa tập huấn

        Khóa tập huấn đã giúp kế toán các đơn vị nắm rõ về quy trình hạch toán theo QĐ19/2006 của Bộ Tài chính trên phần mềm MISA Mimosa và những nghiệp vụ kế toán thực tế tại đơn vị. Trong thời gian tập huấn, kế toán các đơn vị đánh giá cao phần mềm MISA Mimosa 2006, và mong muốn được sử dụng tại đơn vị mình. Ngoài ra với sự trợ giúp nhiệt tình của các cán bộ MISA cũng làm cho các kế toán đơn vị thấy gần gũi hơn với chính sản phẩm và con người MISA. Kết thúc khoá tập huấn đã có 16 đơn vị đăng ký được cấp Giấy phép sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 và mong muốn được chuyển giao trong thời gian sớm nhất. Khoá tập huấn đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp với sự hài lòng của lãnh đạo huyện cũng như các kế toán tham gia khóa học.

   

Bài viết này hữu ích chứ?
Không