Kiến thức Tin tức Văn phòng MISA Hà Nội bổ nhiệm cán bộ mới

Văn phòng MISA Hà Nội bổ nhiệm cán bộ mới

3

Ngày 14/4/2007, Văn phòng MISA Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi Lễ bổ nhiệm cán bộ. Tham dự buổi Lễ có TGĐ Lữ Thành Long, GĐ VP HN Đinh Thị Thúy, Trưởng, Phó các phòng ban và các  Trưởng nhóm. 

        Thay mặt Công ty ông Lê Tất Thành đã đọc các Quyết định Bổ nhiệm cán bộ. Đã có 4 cán bộ được bổ nhiệm vào những vị trí  các Trưởng nhóm mới.

  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Hải Vân giữ chức vụ trưởng nhóm Falcon
  • Bổ nhiệm bà Hoàng Cẩm Nhung giữ chức vụ trưởng nhóm Leopard
  • Bổ nhiệm bà Nguyễn Lan Anh giữ chức vụ trưởng nhóm Panda
  • Thuyên chuyển bà Nguyễn Xuân Thu trưởng nhóm Panda sang giữ chức vụ trưởng nhóm CRM

     


TGĐ Lữ Thành Long (người thứ 3 từ phải sang),
GĐ VP HN Đinh Thị Thúy (người thứ 3 từ trái sang) cùng các cán bộ mới

        Đây đều là những cán bộ đã có những thành tích và sự  nỗ lực lớn trong công việc được Ban lãnh đạo Công ty và đồng nghiệp công nhận. Việc thành lập và bổ nhiệm các Trưởng nhóm mới khẳng định bước phát triển mới của Văn phòng MISA Hà Nội. Đây không chỉ là sự lớn mạnh về số lượng và chất lượng mà còn là quyết tâm của lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng MISA Hà Nội giành được những thắng lợi lớn hơn trong tương lai.

        Tất cả các cán bộ được bổ nhiệm đều tuyên thệ trước Ban lãnh đạo Công ty hứa sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. TGĐ Công ty Lữ Thành Long và GĐ VP HN Đinh Thị Thúy cũng chia sẻ với các cán bộ mới những kinh nghiệm quản lý, sự tin tưởng của Công ty giành cho cán bộ mới.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không