Kiến thức Tin tức Văn phòng MISA Hà Nội tiếp tục triển khai các khóa tập...

Văn phòng MISA Hà Nội tiếp tục triển khai các khóa tập huấn tại nhiều tỉnh

2

 

Sau các khóa tập huấn tại Thái Bình và Nam Định, Văn phòng MISA Hà Nội tiếp tục tổ chức các khóa tập huấn tại Thái Bình và Yên Bái.

Tập huấn cho Sở Y tế Yên Bái

        Từ ngày 03 đến ngày 07/04/2007, tại hội trường Sở Y tế Yên Bái, Sở Y tế Yên Bái đã kế hợp cùng Công ty


Ông Phùng Thanh Khiết – Phó GĐ Sở Y tế Yên Bái
phát biểu tại khóa tập huấn

MISA tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho kế toán các đơn vị thuộc Sở Y tế Yên Bái. Đại diện Sở Y tế Yên Bái đã có các ông: Phùng Thanh Khiết – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái, Ông Lường Văn Hom – Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái. Về phía Công ty MISA có ông Phạm Văn An – Trưởng phòng Kinh doanh HCSN cùng các giảng viên. Đã có 33 kế toán của 29 đơn vị đến tham dự khóa tập huấn.

        Phát biểu khai mạc khóa tập huấn ông Lường Văn Hom đã thống nhất các đơn vị triển khai và thực hiện quản lý Tài chính Kế toán bằng phần mềm MISA Mimosa 2006 theo QĐ19/BTC của Bộ Tài Chính. Ông mong muốn sau khóa tập huấn các đơn vị phải triển khai và thực hiện thành công phần mềm MISA. Ông Phạm Văn An cũng đã phát biểu tại lễ khai mạc: “Trước tiên chúng tôi xin cảm ơn lãnh đạo sở Y tế, lãnh đạo và cán bộ phòng KHTC đã tạo điều kiện để MISA tổ chức khóa tập huấn này. Chúng tôi mong muốn sau khóa học này tất cả các kế toán ở đây đều có thể sử dụng thành thạo phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 để ứng dụng tốt nhất vào công tác của mình.”


Cán bộ MISA cùng các vị khách và các học viên tham gia khóa tập huấn


Tập huấn cho phòng Tài chính Kế hoạch, huyện Nghĩa Lộ, Yên Bái

        Từ ngày 11 đến ngày 15/04/2007, tại hội trường của trường Dạy nghề Nghĩa Lộ, Yên Bái, Phòng Tài chính Kế hoạch (TCKH) thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái đã cùng Công ty MISA tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 theo QĐ19/BTC của Bộ Tài Chính cho các đơn vị trực thuộc PTCKH Nghĩa Lộ, Yên Bái. Tới tham dự khai mạc khóa tập huấn có ông Trần Thế Hưng – Trưởng phòng TCKH thị xã Nghĩa Lộ, Yên Bái. Về phía MISA có ông Nguyễn Tuấn Anh – Trợ lý Giám đốc Văn phòng MISA HN, ông Nguyễn Xuân Dũng – Trưởng nhóm Kinh doanh VP MISA HN và các giảng viên. Đã có 33 kế toán đến từ 29 đơn vị đến sham dự khóa tập huấn.


Cán bộ MISA cùng các học viên tham gia khóa tập huấn

        Tới tham dự và phát biểu khai mạc khóa tập huấn ông Trần Thế Hưng – Trưởng phòng TCKH cảm ơn Công ty MISA đã tạo điều kiện cho các đơn vị thuộc phòng Tài chính Nghĩa Lộ được tập huấn phần mềm kế toán MISA, ông Hưng khuyến cáo cho các đơn vị ứng dụng phần mềm kế  toán MISA vào công tác hạch toán kế toán tại đơn vị. Đại diện Công ty MISA ông Nguyễn Tuấn Anh có lời cảm ơn đến phòng TCKH đã tạo điều kiện cho khóa tập huấn được diễn ra 

Tập huấn triển khai cho khối Giáo dục Kiến Xương, Thái Bình

        Từ ngày 16 đến ngày 22/04/2007, tại Trường THCS Thanh Nê, Công ty MISA đã phối hợp cùng với Phòng tài chính kế hoạch (TCKH) huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn triển khai Phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đợt 1 cho các đơn vị thuộc đối tượng là các trường thuộc khối THCS.

        Đến tham dự khóa tập huấn có: Ông Phan Ngọc Trinh – Phó phòng Giáo dục, Ông Nguyễn Khắc Chu – Trưởng phòng TCKH Kiến Xương, Thái Bình. Đại diện MISA có bà Đinh Thị Thuý – Giám đốc Văn phòng MISA Hà Nội, ông Lê Ngọc Thiệu – Trợ Lý Giám đốc VP HN và các giảng viên MISA. Đã có gần 50 kế toán của 42 đơn vị thuộc phòng Giáo dục tới tham gia khóa tập huấn. 


Bà Đinh Thị Thúy – GĐ VP HN (người ngồi thứ 6 từ trái sang) cùng các vị khách và học viên tham gia khóa tập huấn

        Phát biểu tại khóa tập huấn ông Phan Ngọc Trinh – Phó trưởng phòng Giáo dục nói: “ Tuy thời gian tập huấn không nhiều nhưng tôi mong tất cả các học viên nghiêm túc tiếp thu. Trong khóa học nếu có băn khoăn thắc mắc nào các bạn có thể trực tiếp hỏi các giảng viên MISA. Tôi hy vọng với sự giúp đỡ của Công ty MISA, sự nỗ lực của chính các học viên, sau khóa tập huấn các kế toán có thể sử dụng được MISA Mimosa 2006, thuận lợi cho công tác tài chính kế toán”. Phát biểu tại buổi lễ bà Đinh Thị Thuý – GĐ VP MISA HN nói: “Sản phẩm của MISA đã đến với các kế toán của khắp mọi miền đất nước từ rất lâu, và chúng tôi mong muốn MISA Mimosa 2006 cũng trở thành người bạn đồng hành thân thiết của các kế toán của tỉnh Thái Bình ”. Trong thời gian từ 25-29/04/2007 MISA tiếp tục triển khai tập huấn cho các đơn vị trực thuộc Phòng tài chính Huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình”

        Cả 3 khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo các đơn vị rất tin tưởng vào sản phẩm của MISA. Các kế toán rất vui vì được tiếp xúc và sử dụng một sản phẩm phần mềm kế toán hàng đầu. Các giảng viên MISA đã nhiệt tình giảng dạy chương trình đồng thời cũng sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các học viên về nghiệp vụ.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không