Kiến thức Tin tức MISA tổ chức hội thảo và tập huấn tại Bình Phước

MISA tổ chức hội thảo và tập huấn tại Bình Phước

5

Hội thảo chương trình PMKT MISA Mimosa 2006 tại tỉnh Bình Phước

        Sáng ngày 12/04/2007, tại Hội trường trường Chính Trị tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi hội thảo dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp tỉnh Bình Phước. Buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến kế toán các đơn vị về PMKT MISA Mimosa 2006 hiện đang được các đơn vị hành chính sự nghiệp sử dụng rộng rãi trên toàn quốc. Khóa hội thảo đã thu hút đông đảo kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước đến tham dự. 
        Phát biểu tại khóa tập huấn ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng HCSN VP HCM đã nói lên chủ trương của Công ty MISA luôn mong muốn mang đến cho các kế toán phần mềm hữu ích nhất cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của MISA. Các kế toán đã trao đổi trực tiếp với cán bộ MISA về khả năng đáp ứng tốt của chương trình và đánh giá cao tính tiện lợi của các tính năng mới trong chương trình PMKT MISA. Sự hợp tác nhiệt tình của các kế toán và sự am hiểu các chế độ kế toán của các cán bộ MISA đã mang đến sự thành công cho buổi hội thảo và hứa hẹn sự hợp tác lâu đài giữa MISA và các đơn vị HCSN tỉnh Bình Phước.


Hình ảnh một khóa tập huấn của MISA

Tập huấn PMKT MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị ngành Giáo dục tỉnh Bình Phước

        Trong 2 ngày 12-13/04/2007, tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Bình Phước, đã diễn ra khóa tập huấn hỗ trợ phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho kế toán các đơn vị trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước. Đến tham dự khóa tập huấn có ông Lê Bá Nam – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính. Đại diện Sở ông cảm ơn sự nhiệt tình của các cán bộ MISA cũng như thể hiện sự hài lòng về dịch vụ tư vấn hỗ trợ tốt của MISA sau triển khai. Ông cũng hoan nghênh sự cần mẫn của các kế toán trong thời gian qua đã giúp cho ngành ứng dụng thành công phần mềm vào công tác quản lý tài chính. Đại diện phía Công ty MISA, ông Nguyễn Trần Tuấn Anh – Trưởng nhóm kinh doanh đã thay mặt Công ty cảm ơn sự hợp tác trong thời gian qua của Sở cũng như các kế toán trong ngành, trong thời gian diễn ra khóa tập huấn ông mong muốn sẽ mang đến dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho từng kế toán.
        Qua thời gian sử dụng nhằm giúp cho các kế toán khai thác tối đa những tiện ích trong chương trình, Công ty MISA thường xuyên tổ chức các khóa tập huấn hỗ trợ nhằm tiếp cận giải đáp những thắc mắc và tư vấn hướng dẫn cho từng kế toán. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MISA luôn được Lãnh đạo công ty cũng như từng cán bộ MISA quan tâm và thực hiện nghiêm túc càng tăng thêm niềm tin của khách hàng dành cho MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không