Kiến thức Tin tức MISA cùng HASMEA mở các lớp đào tạo về OpenOffice.org

MISA cùng HASMEA mở các lớp đào tạo về OpenOffice.org

3

        Vào tháng 5/2007, Công ty Cổ phần MISA sẽ phối hợp cùng Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội (HASMEA), tổ chức các lớp đào tạo sử dụng phần mềm OpenOffice.org. Khóa đào tạo nhằm giúp các doanh nghiệp khai thác tối đa các tiện ích của phần mềm này. MISA là Công ty có nhiều năm nghiên cứu phần mềm. Chúng tôi cũng là đơn vị sớm triển khai và ứng dụng thành công phần mềm này.

        Việt Nam đã chính thức gia nhập WTO, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải tôn trọng các cam kết quốc tế về quyền sở hữu trí tuệ trong đó phần mềm là lĩnh vực cam go nhất. Cộng đồng sử dụng máy tính Việt Nam đang phải đối mặt với việc phải trả chi phí hàng tỷ USD và có thể còn nhiều hơn nữa cho các phần mềm thương mại.
        Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thách thức này, bộ phần mềm mã nguồn mở mang tên OpenOffice.org đã ra đời. Bộ phần mềm này cho phép người dùng trên toàn thế giới sử dụng được các tính năng tương tự như MicrosoftOffice mà không mất chi phí bản quyền.

        Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc khai thác tối đa các tiện ích của phần mềm nguồn mở này, vào tháng 5 năm 2007, Công ty Cổ phần MISA sẽ phối hợp với Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Hà Nội, tổ chức các lớp đào tạo sử dụng hệ thống phần mềm này. Tại khóa đào tạo các doanh nghiệp chỉ phải mất phí đào tạo và tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Qúy vị quan tâm có thể xem thông tin chi tiết tại: Phieu dang ky tham gia khoa hoc.doc
Thu moi tham gia chuong trinh dao tao.doc

Bài viết này hữu ích chứ?
Không