Kiến thức Tin tức MISA có mặt tại huyện đảo lịch sử – Côn Đảo

MISA có mặt tại huyện đảo lịch sử – Côn Đảo

5

Trong 3 ngày từ 13 – 15/04/2007, tại trường THPT Võ Thị Sáu, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Cổ phần MISA phối hợp cùng phòng Tài chính Côn Đảo đã tổ chức khóa tập huấn triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

        Đến dự buổi tập huấn, ông Nguyễn Hùng Vũ – Phó phòng Tài chính huyện Côn Đảo cho biết, sau một thời gian tìm hiểu và tham khảo nhiều phần mềm kế toán, phòng Tài chính huyện Côn Đảo đã quyết định triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị của mình. Ông tin rằng khi ứng dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 thì công tác quản lý tài chính của các đơn vị sẽ nhẹ nhàng hơn, các báo cáo không chỉ được thực hiện một cách khoa học mà còn nhanh chóng, hỗ trợ tiến hành quyết toán đúng thời hạn.


Hình ảnh khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Côn Đảo

        Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA cũng đã bày tỏ cảm xúc của mình khi lần đầu tiên công tác tập huấn của MISA đã ra đến huyện đảo xa xôi,và mang nhiều dấu ấn lịch sử này, ông phát biểu: “Trước đây MISA Mimosa 2006 đã được triển khai ở rất nhiều nơi, từ các thành phố lớn cho tới các huyện vùng sâu, vùng xa. Đây là lần đầu tiên MISA Mimosa 2006 được triển khai tại một huyện đảo, chúng tôi thật sự vui mừng và phấn khởi khi công tác chuẩn bị được thực hiện khá tốt. Chúng tôi rất hy vọng vào việc ứng dụng phần mềm vào công tác kế toán sẽ được phổ biến trong thời gian sắp tới.”


PTGĐ Lữ Hồng Chương (người thứ 3 từ trái sang) trao chứng chỉ cho các học viên

        Đa phần các kế toán đến dự khóa tập huấn lần này đều là cán bộ kiêm nhiệm chưa có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ, nhưng tất cả đều rất nhiệt tình và chú tâm trong suốt khóa học nên nắm bắt nhanh, không gặp quá nhiều khó khăn trong suốt khóa tập huấn. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình, nỗ lực của các nhân viên MISA, khóa tập huấn lần này không chỉ để lại trong lòng các kế toán một cái nhìn tốt về phần mềm kế toán mà còn là một ấn tượng đẹp về con người MISA.


PTGĐ Lữ Hồng Chương (người thứ 3 từ phải sang, hàng đầu) cùng các học viên tham gia khóa tập huấn

        Sau khóa tập huấn, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành cài đặt phần mềm cho các đơn vị để các kế toán có thể nhập liệu ứng dụng ngay trong năm 2007. Việc MISA ra đến huyện đảo xa xôi một lần nữa khẳng định MISA đang ngày càng phát triển rộng khắp.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không