Kiến thức Tin tức Văn phòng MISA HCM liên tục tổ chức thành công các khóa...

Văn phòng MISA HCM liên tục tổ chức thành công các khóa tập huấn MISA Mimosa 2006

6

 

 Tổ chức thành công các khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại An Giang.

        Trong ngày 3 và 4/5/2007,  phòng Tài chính Kế hoạch (TCKH) huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho cán bộ kế toán của các đơn vị HCSN trên toàn Huyện. Tham dự khóa tập huấn có ông Nguyễn Hùng Chiến – Kế toán trưởng phòng TCKH và ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc VP MISA HCM. Phát biểu tại khóa tập huấn ông Hồ Đức Hùng khẳng định phương châm hàng đầu của Công ty MISA là mong muốn mang đến cho khách hàng những hỗ trợ tốt nhất và ứng dụng hiệu quả cao nhất khi sử dụng phần mềm vào công việc kế toán. Ông Nguyễn Hùng Chiến cũng đã động viên các kế toán tham gia khóa học, ứng dụng CNTT để công việc kế toán toàn ngành sẽ ngày càng chính xác và nhanh chóng hơn theo quy định hiện hành của  nhà nước.


Hình ảnh  khóa tập huấn tại An Giang

         Trong 3 ngày từ ngày 07 đến ngày 09/05/2007, MISA tiếp tục tổ chức khóa tập huấn cho các đơn vị trực thuộc ngành Y tế tỉnh An Giang. Tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Thành Nhân – Phó phòng Kế toán Sở Y tế tỉnh An Giang, thay mặt lãnh đạo Sở Y tế yêu cầu các đơn vị chưa cài đặt và các đơn vị mới chia tách của ngành ngay sau khoá tập huấn phải tiến hành lắp đặt và triển  khai ứng dụng phần mềm kế toán MISA thống nhất vào công tác quản lý tài chính. Ông yêu cầu các kế toán phải nắm vững nghiệp vụ, không ngừng nâng cao trình độ để việc ứng dụng phần mềm mang lại hiệu quả cao nhất. ông Hồ Đức Hùng – phó Giám đốc  VP MISA HCM cũng đã cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của Sở Y tế tỉnh An Giang cũng như tinh thần tập trung cao của các kế toán trong suốt khóa học.

MISA đến với quê hương Đồng khởi

        Từ ngày 08 đến ngày 11/05/2007, tại trường THPT Phú Hưng tỉnh Bến Tre Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các kế toán của các đơn vị trực thuộc ngành.


Hình ảnh khóa tập huấn tại Bến Tre

        Ông Võ Văn Nhiên – Phó phòng TCKH – đã tới tham dự lễ khai mạc và phát biểu động viên các kế toán tham gia khóa học: “Điểm yếu lớn nhất của các kế toán là việc thực hiện sổ sách và xuất các chứng từ. Hiện nay, các đơn vị làm được thì chưa hoàn chỉnh, các đơn vị còn lại thì gần như không thực hiện được. Vì vậy, sau một thời gian tham khảo các phần mềm kế toán khác nhau, lãnh đạo Sở và lãnh đạo Phòng đã cân nhắc và quyết định đưa phần mềm MISA ứng dụng vào công tác kế toán cho các đơn vị trực thuộc ngành. Bình diện chung thì trình độ tin học của các kế toán là chưa cao, tôi đề nghị các anh chị phải mạnh dạn hỏi các vấn đề còn thắc mắc trong khóa học, tôi tin với sự nhiệt tình của các cán bộ giảng dạy những khúc mắc đó sẽ được giải đáp tận tình. Chúc cho khóa học của chúng ta thành công  và đạt hiệu quả cao nhất.” Về phía Công ty Cổ phần MISA, ông Lữ Hồng Chương – Phó tổng giám đốc Công ty MISA – phát biểu: Thay mặt cam kết và hứa MISA sẽ luôn luôn đồng hành với các kế toán phòng TCKH ”.

        Địa điểm tập huấn lần này nằm xa trung tâm thị xã, nên việc di chuyển khá khó khăn, tuy vậy đợt tập huấn này vẫn thu hút được sự quan tâm và tham gia đầy đủ của các cán bộ kế toán ngành Giáo dục tỉnh Bến Tre. Sau khóa tập huấn các cán bộ MISA cũng đã tiến hành cài đặt phần mềm cho các đơn vị trực thuộc ngành để các đơn vị tiến hành nhập liệu từ tháng 1/2007 vá áp dụng ngay vào công tác kế toán của đơn vị mình.

 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không