Kiến thức Tin tức Tưng bừng ngày hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6...

Tưng bừng ngày hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28 /6

13
 
Một sân khấu rực rỡ và các thiên thần nhỏ MISA

Chiều ngày 26/5/2007,tại Công viên Thống Nhất Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tưng bừng tổchức ngày hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và ngày Gia đìnhViệt Nam (28/6) cho những thiên thần nhỏ và các gia đình của MISA khuvực phía Bắc. Đây là dịp để các em nhỏ được vui chơi thỏa thích ngoàitrời cùng bố mẹ, dịp các em bé MISA vui đùa cùng nhau, cũng là cơ hộicho các gia đình nhỏ của MISA giao lưu và thắt chặt thêm sự gắn bó.
 

         Hàngnăm, cứ vào dịp này, các em nhỏ của MISA lại nô nức đón nhận tình cảmmến thương từ tất cả các thành viên MISA. Các bé được vui chơi, ca hát,gặp gỡ các bạn. Địa điểm vui chơi của các em bé MISA năm này tại khuvườn cổ tích (công viên Thống Nhất), một sân khấu được trang trí lộnglẫy được dựng lên để chào đón các thiên thần nhỏ của MISA cùng với chamẹ đã đến tham dự.

        Mở đầuchương trình tất cả cùng bước vào thế giới thần tiên  “Cổtích vương quốc MISA” cùng Gấu MISA và Thỏ Ngọc – những con vật hiềnhòa và rất đỗi thân thương với các bé.  Nhân dịp này, MISA tổ chứctrao giấy khen và phần thưởng cho bé Lữ Lan Nhi và Nguyễn Khánh Linh đãcó thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2006 – 2007. Đây là phầnthưởng khuyến

 
BLĐ Công ty trao Bằng khen và phần thưởng
 cho bé Lữ Lan Nhi và Nguyễn Khánh Linh

khích cổ vũ các em chăm ngoan học tập. Đểchào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, Tre làng MISA còn phát động cuộc thivẽ tranh cho các em nhỏ, những bức tranh được đã trang trọng in trênTre làng MISA số tháng 6/2007. Cũng trong buổi lễ này, Ban biên tập đãtrao những phần thưởng xứng đáng cho những “họa sỹ nhí” Nguyễn HoàngHiệp, Lữ Lan Nhi, Nguyễn Quốc Vượng, Trần Hải Hà Linh.

        Saumàn trao phần thưởng, các thiên thần nhỏ vô cùng thích thú và say mêtham gia trò chơi “Em là họa sỹ”. Những bàn tay bé xíu, xinh xắn cầmnhững cây cọ vẽ, có bé còn cầm chưa vững phải có mẹ giúp đỡ, nhưng vẫn say sưa tô vẽ. Những bức tượng màu sắc sặc sỡ, những bứctranh ngộ nghĩnh đáng yêu lần lượt được thể hiện qua những bàn tay khéoléo của các em. Chương trình xiếc thú tại rạp Xiếc Trung ương đã khéplại ngày vui chơi đáng nhớ của các em bé MISA.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cùng tô tượng nào

         Ngàyhội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi và ngày Gia đình Việt Nam là hoạtđộng nối tiếp trong chuỗi những hoạt động tập thể của toàn Công ty. Cácem nhỏ luôn nhận được sự quan tâm từ Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên.Tạo ra sân chơi cho các em trong những dịp lễ như thế này giúp các bậccha mẹ yên tâm hơn trong công tác, các gia đình hiểu, chia sẻ và gắn bónhau hơn. Thế hệ mầm non của MISA sẽ vẫn tiếp tục được nuôi dưỡng vàkhích lệ bởi những hoạt động bổ ích như thế này. Tại các Văn khác củaMISA trên cả nước cũng sẽ có những hoạt động kỷ niệm hai ngày Lễ này.
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không