Kiến thức Tin tức Tổng giám đốc Công ty MISA tham dự Hội thảo “Làm thế...

Tổng giám đốc Công ty MISA tham dự Hội thảo “Làm thế nào đầu tư CNTT hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp”

2
        Ngày 09/6/2007, Trung tâm CNTT tỉnh Thừa ThiênHuế phối hợp với Tạp chí Thế giới Vi tính (PCW) tổ chức Hội thảo CNTTvới chủ đề “Làm thế nào đầu tư CNTT hiệu quả trong quản trị doanhnghiệp” cho các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Huế. Đến dự Hộithảo có các ông: Võ Phi Dũng – Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Thừa ThiênHuế, Lê Trung Việt – Tổng biên tập PCW, Lê Việt Dũng – Giám đốc Trungtâm CNTT Thừa Thiên Huế, các doanh nghiệp CNTT Bắc, Trung, Nam và rấtnhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đến dự.
 
TGĐ Lữ Thành Long trao đổi tại Hội thảo

         Công ty MISA với tưcách là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT đã được mờitham dự Hội thảo. Tại Hội thảo, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần MISA -ông Lữ Thành Long đã có buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm và giải đápnhững thắc mắc của các doanh nghiệp ứng dụng CNTT trong tiến trình hộinhập quốc tế. Tại Hội thảo Công ty MISA đã tặng miễn phí cho các doanhnghiệp đến dự bộ cài sản phẩm MISA-SME Express 7.9 và bản beta phần mềmQuản trị Quan hệ Khách hàng MISA CRM.NET 2008.

         Trong khuôn khổ buổiHội thảo, các doanh nghiệp và các nhà cung cấp các giải pháp ứng dụngCNTT đã có buổi tọa đàm trao đổi những vấn đề trăn trở thắc mắc về việcứng dụng CNTT trong việc quản trị doanh nghiệp của các doanh nghiệpTp.Huế, Hội thảo đi sâu vào chủ đề về việc xây dựng các hạ tầng cơ sởcho ứng dụng CNTT, các vấn đề về quản trị và thương mại điện tử.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không