Kiến thức Tin tức MISA tổ chức thành công khóa đào tạo về OpenOffice.org lần 2

MISA tổ chức thành công khóa đào tạo về OpenOffice.org lần 2

7

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
GĐ PTPM (ngồi thứ 6 từ trái sang), GĐ VPHN (ngồi đầu tiên bên trái)
cùng các học viên tham gia khóa đào tạo

        Ngày 16/6/2007, tại khách sạn La Thành 218 Đội Cấn Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức thành công khóa đào tạo sử dụng phần mềm OpenOffice.org lần 2. Đã có đại diện của hơn 40 doanh nghiệp tham dự khóa đào tạo. Tới tham dự và khai mạc khóa đào tạo có: Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc PTPM, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA HN.
        
        Trong khóa đào tạo OpenOffice.org lần một đã có hơn 30 đơn vị đến tham gia. Tại khóa đào tạo lần 2 đã có hơn 40 đơn vị đến từ

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Bà Vũ Thái Hằng

rất nhiều tỉnh thành khách nhau của khu vực phía Bắc như: Hà Nội, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Điện Biên… Trong đó có những đơn vị lớn như: Tổng công ty Sông đà, Tổng công ty dệt may Hà Nội Hanosimex… Khóa đào tạo mang lại cơ hội mới cho các doanh nghiệp không phải trả những khoản chi phí khổng lồ để mua bản quyền phần mềm. Các học viên khá hài lòng với những tiện ích mà phần mềm này mang lại cũng như cách giảng dạy của MISA.Bà Vũ Thái Hằng – chuyên viên phòng TCHC thuộc Công ty CP dầu tư phát triển đô thị và KCN Sông Đà nói: “Qua tìm hiểu tôi thấy phần mềm này đáp ứng được những yêu cầu trong công việc văn phòng. Công ty tôi cử rất nhiều người đi tham gia khóa đào tạo này, nếu thấy phù hợp sẽ về triển khai sử dụng trong cả công ty. Tiếp xúc với MISA tôi thấy các bạn vui vẻ, những trò chơi khá thú vị.”

Bài viết này hữu ích chứ?
Không