Kiến thức Tin tức MISA FC và cú lội ngược dòng ngoạn mục

MISA FC và cú lội ngược dòng ngoạn mục

2

Sáng 30/6/2007, MISA FC đã đá trận đầu tiên với đội bóng TeleMatics trong khuôn khổ IT CUP 2007, và MISA đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục. 

        Trận đấu được bắt đấu khá sớm, lúc 7h30 nhưng các cổ động viên MISA đã có mặt đầy đủ. Cả đội bóng và các cổ động viên đều có tinh thần sẵn sàng chiến đấu và giành chiến thắng trước TeleMatics. Khi tiếng còi khai cuộc vang lên các cầu thủ vào trận cũng là lúc cổ động viên MISA khởi động những màn cổ vũ hết mình. Tuy nhiên, không được bao lâu đội TeleMatics nhanh chóng chớp được phút sơ hở của MISA và ghi bàn thắng. Thua bàn trước, các cầu thủ MISA dồn lên tấn công. Các cổ động viên hò hét lớn hơn, nhiệt tình hơn. Nhưng có các cơ hội mười mươi lại bị thủ môn lão luyện của TeleMatics ngăn chặn. Hiệp 1 kết thúc với một chút tiếc nuối và lo lắng của MISA. Những phút giải lao cả đội cùng bình tĩnh nhìn lại những phút đấu trước và rút kinh nghiệm, cổ động viên cũng tranh thủ động viên tinh thần anh em.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
“Thắng rồi!”

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
“MISA chiến thắng! Chiến thắng”

        MISA bước vào hiệp 2 với chiến thuật mới, sức chiến đấu mới và quyết tâm lớn hơn. Cổ động viên MISA có vẻ cũng đã được tiếp sức nhiều hơn sau phút nghỉ ngơi, cổ vũ càng cuồng nhiệt hơn, điệp khúc “MISA cố lên, MISA cố lên” vang lên không ngớt. Trong sân các cầu thủ MISA đã có những đường bóng mạch lạc hơn và ngày càng tiến gần khung thành đội bạn. “Sút”… “Tiếc quá không vào!”, “Trời ơi!”… Bao nhiêu lần cổ động viên MISA và các cầu thủ đã phải thốt lên tiếc nối. Trận đấu đang trôi về những phút cuối các cầu thủ MISA biết thế và sự chờ mong của các cổ động viên khiến các đôi chân nhanh hơn nhưng cũng chính xác hơn. Và kìa “Anh An”- ở góc phải NVHùng kêu lên, PVAn nhanh chóng nhận bóng khéo léo vượt qua một bóng áo trắng lao đến và tung cú sút trái phá về khung thành TeleMatics. Một chút ngỡ ngàng cầu thủ áo trắng để bóng chạm đầu và… “V…À…O.”… các cổ động viên MISA hét lên, trong sân các cầu thủ sung sướng chạy lại ôm chặt… cả đội. Niềm vui như vỡ òa, tiếng hò hét của các cô gái MISA át cả tiếng sấm của cơn mưa đang tới, anh VĐHướng (siêu dự bị) lặp đi lặp lại liên khúc “Come on” cổ vũ cho đội mình.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cầu thủ và cổ động viên sau trận đấu

        Có được bàn thắng gỡ hòa các cầu thủ MISA tự tin hơn với những pha tấn công. TeleMatics ồ ạt tấn công mong giành lại chiến thắng. Nhưng khí thề hừng hực và những pha tấn công nguy hiểm của TeleMatics không thể vượt qua thủ môn HĐNhật của MISA. Vững chắc hơn ở hàng thủ MISA lấn sân TeleMatics, và “Chuyền vào” “Sút đi”… một giây im lặng nín thở… “V…À…O.” sân đấu như vỡ tung trong tiếng hô vang của người MISA trong sân không còn nhận ra đâu là các cầu thủ, đâu là cổ động viên vì họ đã ùa vào cùng các cầu thủ và gặp ai cũng … “ôm chầm lấy”. Thay bằng “MISA tiến lên” các cổ động viên MISA nhanh chóng chuyển sang “bài ca” “MISA vô địch! MISA vô địch” và “3-1 đi”… Trận đấu chỉ còn vài phút, TeleMatics vội vã, MISA chắc chắc nhưng vẫn ở thế công, Cổ động viên hồi hộp chờ đợi. “Tuýt” – tiếng còi báo kết thúc trận đấu vang lên, khiến người MISA vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Trận đấu tiếp theo của MISA sẽ diễn ra sau một tuần nữa, nhưng ai cũng hứng khởi chờ đón. Theo dự báo, trận sau sân đấu sẽ quá tải bởi các cổ động viên MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không