Kiến thức Tin tức Chuẩn bị tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm kế...

Chuẩn bị tổ chức khóa đào tạo tập trung phần mềm kế toán MISA-SME tại Hà Nội

1

         Vào 02 ngày, từ 14 – 15/7/2007, tại khách sạn La Thành, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA sẽ tổ chức khóa đào tạo tập trung về phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9. Tham dự khóa đào tạo này, các giám đốc, kế toán sẽ được hướng dẫn chi tiết các thao tác sử dụng phần mềm kế toán MISA.

         Bắt đầu từ 01/4/2007, Công ty Cổ phần MISA đã chính thức phát hành sản phẩm Phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME Express 7.9 với chương trình cấp miễn phí phần mềm và giấy phép sử dụng cho các doanh nghiệp khởi nghiệp. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp được ứng dụng một công cụ rất hiệu quả trong công tác quản lý tài chính kế toán của đơn vị. Chương trình ưu đãi này đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao tính thiện chí của MISA cũng như sự hữu ích của sản phẩm. Đến thời điểm này đã có gần 1.000 đơn vị tại 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc đăng ký sử dụng sản phẩm MISA-SME Express 7.9.

         Ngoài ra từ 20/6/2007, MISA đã chính thức bắt đầu chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mua MISA-SME phiên bản 7.9, trong đó tách riêng gói sản phẩm và dịch vụ. Khách hàng có thể chỉ mua sản phẩm mà không cần dịch vụ hoặc lựa chọn một trong 02 gói dịch vụ: đào tạo tập trung và đào tạo trực tiếp.

         Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và theo yêu cầu của nhiều đơn vị đã đăng ký muốn được đào tạo hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn để có thể làm chủ được sản phẩm MISA-SME trong công tác hạch toán của đơn vị, Công ty Cổ phần MISA sẽ tổ chức khóa đào tạo tập trung cho các khách hàng với nội dung cụ thể như sau:

  • Thành phần tham dự: Giám đốc, Kế toán
  • Thời gian: Từ 7h30 ngày 14/7/2007 đến 17h ngày 15/7/2007.
  • Địa điểm: Hội trường 8 Khách sạn La Thành – 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Kinh phí khóa đào tạo: 500.000đ/02 ngày/01học viên.

Qúy vị quan tâm có thể xem chi tiết dưới đây:

  1. Thư mời đào tạo MISA-SME
  2. Phiếu đăng ký đào tạo MISA-SME

Bài viết này hữu ích chứ?
Không