Kiến thức Tin tức “Con số chính là sự khẳng định vị trí, thương hiệu sản...

“Con số chính là sự khẳng định vị trí, thương hiệu sản phẩm MISA”

1

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Phan Minh Tân- Giám đốc Sở khoa học
Công nghệ TP.Hồ Chí Minh trò chuyện với
bà Phạm Thị Lý – Trưởng phòng PR Công ty MISA

    Lễ trao giải “Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất 2007 và BITCup – Giải pháp CNTT hay nhất 2007 ” do khách hàng bình chọn thông qua Tạp chí Thế giới Vi tính PCWorld và Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức đã khép lại. 33 Sản phẩm CNTT-TT (phần cứng) ưa chuộng nhất và chỉ có 04 giải pháp CNTT (phần mềm) hay nhất trong năm được vinh danh. Lần thứ 04 liên tiếp, MISA được bước lên bục vinh quang đón nhận BITCup 2007. “Hiện tượng MISA ” đã được các nhà quản lý, giới chuyên môn và truyền thông dành sự quan tâm đặc biệt. Tại buổi lễ, MISA đã có cuộc trò chuyện nhỏ với ông Phan Minh Tân – Giám đốc Sở khoa học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh.

PV: Thưa ông, đã đồng hành cùng Giải thưởng Sản phẩm CNTT-TT ưa chuộng nhất và BITCup – Giải pháp CNTT hay nhất trong nhiều năm, ông có nhận xét gì về giải năm nay?

Ông Phan Minh Tân: Tôi đánh giá cao chất lượng và uy tín của giải thưởng BITCup năm nay. Nó vẫn giữ được truyền thống, quy mô cũng như giá trị. Giải này đã trở thành sự kiện nổi bật trong năm của giới CNTT nói riêng và cả nước nói chung. Điều đó nói lên uy tín của giải đồng thời phản ánh sự phát triển của CNTT trong nước. Tuy nhiên tỷ trọng các doanh nghiệp Việt Nam đoạt giải còn thiếu cân đối so với sản phẩm, doanh nghiệp nước ngoài. Tất nhiên điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào đánh giá, nhận xét của khách hàng, song cũng cần có giải pháp thúc đẩy hoặc phân loại để doanh nghiệp trong nước có nhiều cơ hội được vinh danh hơn. Giải thưởng góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp ý thức cao hơn, trách nhiệm lớn hơn trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. .. Tôi đánh giá cao những doanh nghiệp trong nước được trao tặng tại giải này.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Phó TGĐ Lữ Hồng Chương (người đứng thứ
2 từ phải sang) nhận BIT Cup 2007

PV: Ông có nhận xét gì về MISA cũng như sản phẩm của họ?

Ông Phan Minh Tân: Con số chính là sự khẳng định vị trí, thương hiệu sản phẩm MISA. Bản thân việc MISA 04 lần liên tiếp đoạt giải đã tự nói lên tất cả chất lượng và uy tín sản phẩm của MISA trên thị trường. Đặc biệt trong bối cảnh các sản phẩm CNTT của doanh nghiệp Việt Nam được khách hàng bình chọn và đánh giá cao còn rất ít. MISA đã rất thành công trên lĩnh vực phần mềm kế toán. Tôi được biết sắp tới MISA sẽ chính thức phát hành sản phẩm phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 ra thị trường. Tôi nghĩ, tiếp sau đó MISA cũng nên phát triển thêm trên lĩnh vực phầm mềm, công cụ phục vụ công tác quản lý nhà nước. Chúc mừng MISA đã luôn giữ vững được vị trí và niềm tin của khách hàng, giới chuyên môn cho sản phẩm, thương hiệu của mình…

PV: Xin trân trọng cảm ơn ông!

Bài viết này hữu ích chứ?
Không