Kiến thức Tin tức MISA vô địch IT Cup 2007

MISA vô địch IT Cup 2007

4

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Đội trưởng Phạm Văn An
nâng cao chiếc cup vô địch

    Ngày 14/7/2007, MISA FC đã nâng cao chiếc Cup vô địch của IT Cup 2007 sau trận đấu quyết liệt với Côn Sơn, tại SVĐ Kim Giang. Mặc dù không có bàn thắng nào được ghi sau 60 phút thi đấu nhưng đây thực sự là trận đấu gay cấn nhất của giải. Chiến thắng trong trận này đồng nghĩa với chức vô địch IT Cup 2007.

        Với các cầu thủ MISA với 2 trận toàn thắng ở 2 vòng trước, ở trận này chỉ cần giữ tỉ số hòa chiếc Cup vô địch đã là của họ. Tuy nhiên, MISA FC ra quân với tinh thần quyết thắng. Đây là trận đấu quyết định và cũng là trận đấu cuối cùng, thế nên các cổ động viên MISA cũng dồn tất cả tình cảm và nhiệt tình để cổ vũ cho đội nhà. Trận đấu mở đầu nóng bỏng bằng những pha tấn công của cả 2 đội. Sân đấu và khán đài như ngẹt thở bởi những đường bóng tấn công mạnh mẽ, quyết liệt của MISA. Côn Sơn quả là một đối thủ đáng gờm với những cầu thủ to cao với thể lực và kỹ thuật tốt. Các tiền đạo MISA liên tục tấn công khung thành Côn Sơn nhưng rất nhiều cú sút đã bị chặn lại bởi đôi tay của thủ môn đội bạn. Các tiền đạo Côn Sơn cũng liên tục đáp lễ nhưng không thể vượt qua hàng hậu vệ kiên cường của MISA. Sức nóng trên sân đấu lan tỏa đến các cổ động viên MISA, đồng hành những pha tấn công là bài ca “MISA tiến lên! MISA!!!”, “MISA vô địch”… Thế trận giằng co diễn ra hết hiệp một.

        Hiệp hai khán giả được chứng kiến những pha tấn công đẹp mắt hơn, những pha tranh cướp bóng quyết liệt diễn ra ngay giữa sân. Chiến thuật mới với những cú sút xa được đưa ra, niềm tin được gửi trọn vào các chân sút NVTình, LTHiếu, hàng hậu vệ với ĐTAnh và NVHà, tuyến giữa với PVAn, NVHùng có nhiệm vụ tổ chức các pha tấn công sắc sảo hơn, thủ môn NHBình vẫn với nhiệm vụ giữ sạch lưới nhà. Các cú sút xa liên tục bay về khung thành Côn Sơn. Phía sau ĐTAnh và

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Những pha phản công đầy uy lực của MISA

NVHà tạo nên bức tường vững chắc khiến các tiền đạo Côn Sơn khó lòng vượt qua. Sân đấu nóng dần lên khi các pha tấn công của cả 2 đội đều bị chặn đứng, trọng tài cũng có lúc bất ngờ trước những pha bóng quá nhanh của các cầu thủ. Ngoài sân các cổ động viên MISA đẩy nhiệt độ sân vận động lên hàng nghìn độ khi liên tục hô vang “MISA vô địch! MISA vô địch”. Trận đấu giữa VietTraNet và Telematics đang diễn ra với ưu thế nghiêng về VietTraNet khiến Côn Sơn nóng lòng hơn nữa, bởi nếu không giành chiến thắng họ sẽ đánh mất cả vị trí thứ 2. Nửa sau hiệp hai thực sự là một trận chiến với sự kiên cường của các cầu thủ MISA. Không thể vào sân thi đấu cùng nhưng cổ động viên MISA thực sự đã là nguồn sức mạnh lớn giúp các chiến binh MISA vượt qua những pha tấn công mạnh mẽ của Côn Sơn. Hơn thế nữa MISA vẫn tiếp tục những pha tiến công của mình. Căng thẳng được đẩy lên tột đỉnh khi trận đấu chỉ còn vài phút, chiếc Cup vô địch đã rất gần MISA và tuy nhiên cơ hội cho Côn Sơn cũng chưa hết khiến các cầu thủ trở nên nóng nảy và kích động. Bên ngoài sân các cổ động viên MISA nhanh chóng nhận ra và điều hòa bởi những lời động viên kịp thời “MISA bĩnh tĩnh, Côn Sơn bình tĩnh”, “Hiếu ơi cố lên”… Không còn ai chú ý đến thời gian khi nhịp độ của trận đấu ngày càng được đẩy cao. Nín thở nhìn trái bóng liên tiếp uy hiếp khung thành của thủ môn

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cầu thủ và cổ động viên hân hoan niềm vui chiến thắng

NHBình, và ồ lên sung sướng khi tất cả đều nằm gọn trong đôi tay của thủ môn kiên cường này. Không ai nghĩ đến một trận hòa bởi MISA vẫn liên tục tấn công và các cổ động viên MISA vẫn đang hô vang “MISA tiến lên”. Tất cả như căng ra, vì thế khi tiếng còi báo hết giờ của trọng tài vang lên các cầu thủ hai đội và cổ động viên ngỡ ngàng. Rồi người MISA nhanh chóng nhận ra mình đã trở thành đội vô địch. Ùa vào sân các cổ động viên MISA ôm chầm lấy các cầu thủ của mình, các bóng áo xanh bị vây kín bởi những tiếng hò reo vui sướng. Điệp khúc “MISA vô địch! MISA vô địch” – khát khao của người MISA đã trở thành hiện thực và đang được tất cả các cổ động viên và các chiến binh của mình hô vang sân đấu. Cho đến khi chiếc cup vô địch được các cầu thủ giơ cao niềm vui của người MISA như vỡ òa ra. Ai cũng muốn chạm tay vào chiếc Cup vinh quang ấy. 

        IT Cup 2007 – giải đấu vẫn được gọi là Tứ cường đã kết thúc trong niềm hạnh phúc của người MISA. VietTraNet đã giành được vị trí thứ 2, Côn Sơn và Telematics đồng giải 3. MISA vô địch đó là điều tất cả cùng mong đợi và các cầu thủ MISA đã rất xuất sắc và kiên cường khi vượt qua các đối thủ đáng gờm để giành đuợc chiếc Cúp vô địch.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không