Kiến thức Tin tức Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Tp.HCM – Thu hút hàng trăm...

Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Tp.HCM – Thu hút hàng trăm kế toán tham gia

6

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cán bộ MISA và các học viên trong khóa tập huấn

    Trong 3 ngày, từ 11-13/07/2007, tại Trung tâm thông tin khoa học công nghệ TP.HCM, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị HCSN các tỉnh phía Nam. Đại diện MISA tham dự Lễ khai mạc có ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ Kinh doanh VP HCM, ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ VP HCM, ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó phòng Kinh doanh HCSN VP HCM. Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hồ Đức Hùng nhấn mạnh mục đích của khóa tập huấn là nâng cao nghiệp vụ và năng lực quản lý cho các đơn vị hành chính sự nghiệp. Khóa tập huấn tại Tp.HCM lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 150 kế toán của các đơn vị HCSN các tỉnh phía Nam. Trong suốt khóa tập huấn, tất cả các kế toán đều tập trung, tham gia nhiệt tình. Hầu hết các đơn vị tham gia đều nhận thấy các tính năng ưu việt của phần mềm MISA. Kết thúc khóa học các học viên đều được Công ty MISA cấp giấy chứng nhận.

        Để thắt chặt tình cảm giữa MISA và khách hàng cũng như tạo cơ hội để khách hàng có dịp giao lưu và tìm hiểu lẫn nhau, MISA cũng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cho các học viên. Tại buổi tiệc,

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ VP HCM
trao giải nhất – đầu DVD Tiến Đạt cho
bà Nguyễn Thị Lan Hương –
KT Sở ngọai vụ Long An

ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM cũng đã phát biểu cảm ơn sự hợp tác và tín nhiệm của các khách hàng dành cho MISA. Buổi giao lưu đã diễn ra trong một không khí náo nhiệt nhưng không kém phần ấm cúng. Tất cả học viên và cán bộ MISA cùng tham gia rất nhiệt tình vào các tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi, đặc biệt sôi động nhất là chương trình bốc thăm trúng thưởng “Ai may mắn” cho tất cả học viên có mặt với các giải thưởng hấp dẫn. Kết quả, bà Nguyễn Thị Lan Hương – Kế toán Sở Ngoại vụ Long An đã trở thành người may mắn nhất, giành được giải nhất – 1 đầu DVD Tiến Đạt, ngoài ra còn rất nhiều học viên may mắn đoạt các giải còn lại bao gồm 2 giải nhì, 3 giải 3 và 8 giải khuyến khích.

        Khóa tập huấn tại Tp.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khép lại khóa tập huấn với gần 40 hợp đồng được ký và rất nhiều đơn vị vẫn đang tiếp tục chuyển hợp đồng cho MISA theo đường bưu điện. Tuy nhiên, điều thành công hơn cả chính là ấn tượng tốt đẹp mà MISA đã tạo ra được. Hình ảnh những con người MISA nhiệt tình, năng động, một gia đình MISA ấm cúng, thân thiện và một khóa học với nhiều niềm vui chắc hẳn đã để lại trong lòng các khách hàng tham gia khóa tập huấn những ấn tượng khó phai mờ.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không