Kiến thức Tin tức “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và...

“Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng phần mềm kế toán MISA-SME vào quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp”

20

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng tuyên truyền
Cục thuế Tp.HCM (đứng thứ 7 hàng đầu từ phải qua)
cùng các kế toán tham gia hội thảo

    Ngày 14/07/2007, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với chuyên viên Cục thuế Tp.HCM tổ chức buổi hội thảo: “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng phần mềm kế toán MISA-SME vào quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp” cho các giám đốc và kế toán doanh nghiệp. Được tổ chức tại hội trường Trường cán bộ Tp.HCM – số 129 Đinh Tiên Hoàng – Tp.HCM, hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 100 kế toán đến từ các doanh nghiệp khác nhau.

        Đến dự buổi hội thảo, về phía MISA có ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc VP HCM, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng kinh doanh VP HCM. Về phía cục thuế Tp.HCM có ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng tuyên truyền Cục thuế Tp.HCM. Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hồ Đức Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng và hiệu quả của việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý tài chính kế toán tại các doanh nghiệp. Ông Đỗ Đăng Tăng, đại diện cho Cục thuế Tp.HCM đã giới thiệu những nội dung mới về thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp. Các đơn vị tham gia hội thảo đã đặt ra những câu hỏi sát với thực tế hoạt động của các doanh nghiệp và các câu hỏi đều được ông Đỗ Đăng Tăng giải đáp một cách thỏa đáng.

        Trong chương trình hội thảo, ông Nguyễn Hoàng Nguyên – Trưởng nhóm kinh doanh doanh nghiệp MISA VP HCM đã trình bày những ứng dụng CNTT hiện đang được áp dụng vào công tác quản lý tài chính kế toán tại các doanh nghiệp Việt Nam.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Toàn cảnh buổi hội thảo

Với cách trình bày sống động, giới thiệu một cách cụ thể các mô hình quản lý tài chính kế toán, phần trình bày của ông Nguyễn Hoàng Nguyên phù hợp với thực tế và nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong đó, giải pháp quản lý tài chính kế toán doanh nghiệp bằng phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.9 được trình bày khá cụ thể và nhận được sự quan tâm, chú ý của các kế toán cũng như giám đốc các doanh nghiệp.

        Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hài lòng của các kế toán và các doanh nghiệp tham gia. Sau buổi hội thảo, chắc chắc các doanh nghiệp đã có được cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn về phần mềm kế toán, đồng thời mỗi doanh nghiệp đã có được định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn lựa cho mình một phần mềm phù hợp, hiệu quả và tiện ích nhất cho công tác kế toán của doanh nghiệp mình.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không