Kiến thức Tin tức MISA hân hoan bước vào vòng chung kết Liên hoan “Chung một...

MISA hân hoan bước vào vòng chung kết Liên hoan “Chung một mái nhà”

1

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
 Các cô gái MISA HCM trong trang phục múa Trống cơm

     Tiếp nối thành công từ năm 2006, Hội doanh nhân trẻ Tp.HCM (YBA) tiếp tục tổ chức liên hoan “Tiếng hát thanh niên – công nhân viên các doanh nghiệp Tp.HCM lần II” với chủ đề “Chung một mái nhà”. Là thành viên của YBA, hòa cùng không khí thi đua sôi nổi của các doanh nghiệp Tp.HCM, MISA HCM đã đăng ký dự thi liên hoan với chủ đề “Gia đình MISA” gồm 4 tiết mục: 2 tốp ca “Việt Nam gấm hoa” và “Tự hào MISA”, 1 song ca “Thương nhau lý tơ hồng” và 1 tiết mục múa “Trống cơm” do chính các thành viên MISA HCM dàn dựng và biểu diễn.

        Với mong muốn mang lại một sân chơi giao lưu văn hóa vừa lành mạnh vừa bổ ích, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần cho lực lượng thanh niên trẻ đang làm việc tại các doanh nghiệp, tại liên hoan lần này, YBA không chỉ nâng cao về quy mô tổ chức mà còn đầu tư nhiều hơn cả về chất lượng chuyên môn với nghệ thuật cao và công tác tổ chức chuyên nghiệp hơn.Liên hoan năm nay đã thu hút được sự tham gia của 20 đơn vị với hơn 70 tiết mục dự thi gồm các hình thức đơn ca, song ca – tam ca, tốp ca – hợp ca và múa.

        Bên cạnh những tiết mục được dàn dựng khá chuyên nghiệp và công phu của các đơn vị bạn, các tiết mục của MISA cũng không thua về mặt hoành tráng và kỹ thuật biểu diễn. Mở màn bằng bài hát “Việt Nam gấm hoa”, người MISA đã trình bày với một cảm xúc hùng hồn của những trái tim Việt hướng về đất mẹ yêu thương, ca khúc đã khiến cả hội trường phải cuốn hút theo để cùng nghe và cùng hòa nhịp vào tình yêu quê hương đất nước.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Tốp ca “Việt Nam gấm hoa”

MISA kết thúc phần biểu diễn của mình với một niềm tự hào và cảm xúc hân hoan của tất cả những người MISA với ca khúc “Tự hào MISA”. Phần trình bày của MISA khép lại trong tiếng hát không chỉ trên sân khấu mà từ cả hàng ghế khán giả với tiếng vỗ tay cùng hòa chung một nhịp đập, một trái tim MISA.

        Kết thúc vòng sơ tuyển ngày 15/07/2007, ban tổ chức đã chọn ra 32 tiết mục xuất sắc nhất để tiếp tục dự thi vòng chung kết. MISA đã xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển và bước vào đêm chung kết với 2 tiết mục: múa “Trống cơm” và tốp ca “Việt Nam gấm hoa”. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào 2 đêm: 20 và 21/07/2007 tại Nhà văn hóa thanh niên Tp.HCM (số 4 Phạm Ngọc Thạch, Q.1) và sẽ được ghi hình, phát sóng trên đài truyền hình Tp.HCM.

        Cùng với sự quan tâm của ban lãnh đạo, với không khí náo nhiệt, hân hoan và sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các thành viên MISA, đội văn nghệ MISA HCM sẽ quyết tâm cao và nỗ lực hết mình để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong liên hoan lần này! 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không