Kiến thức Tin tức Đại gia đình MISA khu vực phía Bắc với kỳ nghỉ mát...

Đại gia đình MISA khu vực phía Bắc với kỳ nghỉ mát sôi động ý nghĩa tại Xứ Thanh

8
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Đền thờ Lê Hoàn
         Gần 150 thành viên MISA khu vực phía Bắc cùng các vị khách mời đặc biệt đã có những ngày nghỉ, những cuộc giao lưu thú vị, những chương trình giải trí hấp dẫn tại Thanh Hóa trong 3 ngày từ 20-22/7/2007.

         Góp mặt trong chương trình giao lưu trong đêm đầu tiên của người MISA trên bãi biển Sầm Sơn 20/7/2007 có TGĐ Lữ Thành Long, GĐ TT PTPM Nguyễn Xuân Hoàng, GĐ VP MISA Hà Nội Đinh Thị Thúy cùng khách mời đặc biệt nhà thơ Trần Đăng Khoa và Giám đốc Công ty CP Quốc tế Triều Viên Phạm Hiếu Bình và tòan thể thành viên MISA. Với những chia sẻ hết sức thú vị về cuộc sống, về trải nghiệm và tình cảm dành cho MISA, đêm giao lưu đã thật sự thành công.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Trò chơi kéo co

Bên cạnh đó, Đêm hội MISA đã diễn ra  thật sự sôi động đúng như dự đoán với chương trình đặc biệt “Hành trình đi tìm báu vật” có sự tham gia của 3 đội chơi – mỗi đội gồm 10 người – với những tên gọi hết sức trẻ trung, hài hước : Đội “Trùng trục” gồm các thành viên của phòng Kinh doanh doanh nghiệp, phòng Tư vấn và nhóm CRM; Đội “Thích thình thịch” gồm các thành viên của phòng Kinh doanh hành chính sự nghiệp, phòng Kế toán, phòng Hành chính; Đội “Khít khìn khịt” gồm các thành viên của phòng PR và TT PTPM.

5 vòng thi  đã diễn ra hết sức quyết liệt với những trò chơi hấp dẫn: Vòng 1: “Chuối nhà, ta dùng”, Vòng 2: “Dùng chuối đêm đông”, Vòng 3: “Thèm chuối hàng xóm”, Vòng 4: “Tưởng thế mà không phải thế”, Vòng 5: “Hưởng thụ trái cấm”. Kết thúc 5 vòng thi, 2 đội “Trùng trục” và “Khít khìn khịt” bằng điểm nhau, BGK đã quyết định phân thắng bại bằng vòng thi cuối cùng: “Dựng cột”. Trò chơi thể hiện tinh thần tập thể này đã giúp tìm ra người thắng cuộc xứng đáng: đội “Khít khìn khịt”!
 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khu di tích Thành nhà Hồ

          Ngày thứ 2 là một ngày của những trò chơi vui nhộn trên bãi biển, người MISA lại được dịp thể hiện sức trẻ dưới cái gay gắt của nắng hè Sầm Sơn. Những trò chơi dân gian như đập niêu, nhảy bao bố, kéo co…. đã diễn ra rất hào hứng với sự tham gia của toàn thể thành viên từ lãnh đạo đến các thành viên nhí của MISA.

          Ngày cuối cùng của chuyến đi, người MISA đã có chuyến thăm quan các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh xứ Thanh: Lam Kinh, Đền thờ Lê Hoàn, Thành nhà Hồ, suối cá thần Cẩm Lương. Đây quả thực là một hoạt động đầy ý nghĩa góp phần làm nên văn hóa MISA.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
BLĐ công ty và ông Trần Đăng Khoa
về thăm nhà TGĐ Lữ Thành Long tại Thanh Hóa

         Nhà thơ Trần Đăng Khoa – Trưởng ban văn nghệ Đài tiếng nói Việt Nam – một khách mời đặc biệt của MISA đã cùng toàn thể thành viên MISA nhiệt tình tham gia các chương trình và không bỏ qua một hoạt động tập thể nào của MISA đã nói thay lời chào tạm biệt: “Xin chúc các bạn trẻ mãi như sức trẻ đang có của các bạn, đặc biệt là nét trẻ trung trong tâm hồn như Tổng giám đốc và các thành viên MISA. Hiện nay các bạn đã có những phần mềm đáng tin cậy, tôi cầu mong các bạn vươn ra, hòa nhập và tung hoành với thế giới khi đó chúng ta mới thực sự thành công”.

          Tối 22/7/2007, chuyến xe đưa đoàn về Hà Nội vẫn vang lên tiếng hát, như một minh chứng về sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống và tương lai của các thành viên MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không