Kiến thức Tin tức MISA gặt hái thành công trong vòng chung kết liên hoan “Chung...

MISA gặt hái thành công trong vòng chung kết liên hoan “Chung một mái nhà”

9

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Tiết mục múa trống cơm

      Vòng chung kết liên hoan Tiếng hát Thanh niên – Công nhân viên các doanh nghiệp Tp.HCM lần II đã diễn ra vào 2 đêm 20 – 21/07/2007. 32 tiết mục lựa chọn vào vòng chung kết đã trình diễn khá thành công với đầy đủ màu sắc từ hiện đại đến dân gian, từ Tây Nguyên đến vùng biển, các tiết mục đều để lại những dấu ấn đẹp trong lòng ban giám khảo cũng như khán giả.

        Vẫn ca khúc “Việt Nam gấm hoa” với tình cảm dạt dào hướng về đất mẹ nhưng trong đêm chung kết bài hát này được người MISA trình bày với 1 lực lượng hoành tráng hơn, hùng hồn hơn và truyền cảm hơn. Bài dân ca Trống cơm quen thuộc đã được các cô gái MISA thể hiện qua tiết mục múa với một phong cách hoàn toàn mới, nét dân gian trong nền nhạc sôi động, trẻ trung theo đúng “chất” của con người MISA đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Tiết mục tốp ca Việt Nam gấm hoa

        Liên hoan Tiếng hát Thanh niên – Công nhân viên các doanh nghiệp Tp.HCM lần 2 đã khép lại sau 2 đêm chung kết thành công tốt đẹp. Kết quả tiết mục múa trống cơm do chính các thành viên MISA VP HCM dàn dựng và biểu diễn đã đạt giải nhì, và trong liên hoan lần này không có giải nhất cho thể lọai múa.

        Chưa phải là một thành công vang dội, nhưng ấn tượng và những kết quả mà MISA đạt đựơc trong liên hoan lần này chính là một minh chứng cho sự sáng tạo của con người MISA. Không chỉ trong công việc, trong thể thao mà cả trong các hoạt động văn hóa văn nghệ người MISA cũng luôn mang trong mình những nét khác lạ, những nét hoàn toàn đặc trưng của con người MISA.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không