Kiến thức Tin tức MISA HCM tiếp tục tổ chức Hội thảo cho kế toán các...

MISA HCM tiếp tục tổ chức Hội thảo cho kế toán các doanh nghiệp

5

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cán bộ MISA cùng các vị khách tham dự Hội thảo

    Sau thành công của các buổi hội thảo được tổ chức vào tháng 5 và tháng 7/2007, ngày 21/7/2007, tại hội trường Trung tâm thông tin khoa học công nghệ Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA tiếp tục phối hợp với chuyên viên của Cục thuế Tp.HCM tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp” cho giám đốc và kế toán các doanh nghiệp. Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay là tìm kiếm giải pháp CNTT tốt nhất để ứng dụng vào công tác quản lý tài chính kế toán của doanh nghiệp mình, Công ty MISA đã liên tục tổ chức các buổi Hội thảo để giúp các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát và định hướng rõ ràng hơn trong việc chọn lựa cho mình phần mềm phù hợp nhất. Tham dự Hội thảo có ông Đỗ Đăng Tăng – Phó phòng tuyên truyền Cục thuế Tp.HCM, ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc VP MISA HCM và hơn 150 kế toán đến từ 110 doanh nghiệp của Tp.HCM. 

        Bà Nguyễn Ngọc Lệ – chuyên viên MISA đã trình bày các vấn đề về ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính kế toán. Đồng thời, đến với Hội thảo, các vị khách còn được ông Đỗ Đăng Tăng – Phó phòng Tuyên truyền Cục thuế Tp.HCM hướng dẫn các nội dung mới về Thông tư số 32/2007/TT-BTC hướng dẫn thi hành, Nghị định số 158/2003/NĐ-CP ngày 10/12/2003, Nghị định số 148/2004/NĐ-CP ngày 23/07/2007 và Nghị định số 156/2005/NĐ-CP ngày 15/12/2005 của Chính phủ qui định chi tiết thi hành Luật thuế giá trị gia tăng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng. 

        Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp” lần 3 đã diễn ra chuyên nghiệp và thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo kế toán đến từ các doanh nghiệp, chứng tỏ Hội thảo đã đáp ứng đúng nhu cầu thực tế hiện nay của các doanh nghiệp. Sau khi tham dự Hội thảo, có khá nhiều đơn vị đã liên lạc tới MISA để đăng ký sử dụng gói Express, một số đơn vị khác đã chủ động tải chương trình trên trang web của MISA về dùng.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không