Kiến thức Tin tức Thành công của khóa tập huấn OpenOffice.org lần 3

Thành công của khóa tập huấn OpenOffice.org lần 3

11

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Các học viên trong khóa đào tạo

    Sau thành công của 2 khóa đào tạo đầu tiên, ngày 31/7/2007, MISA tiếp tục mở khóa đào tạo thứ ba về phần mềm miễn phí OpenOffice.org tại Hà Nội. Khóa đào tạo vinh dự được đón ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM đến tham dự và phát biểu khai mạc. Đã có gần 50 người đại diện cho hơn 30 đơn vị từ nhiều tỉnh thành phía Bắc về tham dự khóa đào tạo.

        OpenOffice.org là bộ phần mềm mã nguồn mở miễn phí có những chức năng tương đương Microsof Office – hiện đang được kiểm soát nghiêm ngặt bởi luật bản quyền. Để giúp các doanh nghiệp tiết kiệm hàng tỷ đồng mua bản quyền phần mềm, Công ty Cổ phần MISA đã mở các khóa đào tạo OpenOffice.org. Cho đến nay đã có hàng trăm doanh nghiệp tham gia các khóa học này của MISA và đã có sự ứng dụng hiệu quả tại đơn vị mình. Cùng với OpenOffice.org tại khóa đào tạo MISA còn hướng dẫn cách sử dụng phần mềm gửi nhận email – Thunderbirrd.

        Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Xuân Hoàng đã hoan nghênh các đơn vị về tham gia khóa đào tạo. Ông cũng khẳng định ngoài việc hướng dẫn cách sử dụng bộ phần mềm OpenOffice.org và Thunderbirrd cán bộ MISA cũng sẽ chia sẻ các kinh nghiệm triển khai phần mềm này tại đơn vị. Ông cho biết MISA đã nhận được những phản hồi tốt từ các đơn vị ở những khóa đào tạo trước. Ông chúc khóa đào tạo lần này cũng sẽ thành công tốt đẹp. Các học viên tỏ ra khá hài lòng với cách giảng dạy của giảng viên MISA, cùng với việc trình bày các chức năng thì các học viên được thực hành ngay trên máy. Đến tham dự khóa đào tạo có nhiều đơn vị ở mọi ngành nghề trong đó có nhiều đơn vị lớn như: Tổng công ty dược, Công ty CP Tin học công nghệ

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Chị Lê Thị Huyền

môi trường than KS Việt Nam, Công ty TNHH sở hữu trí tuệ Thảo Thọ Quyến, Công ty điện toán và truyền số liệu VDC, Công ty vàng bạc đá quý Phú Qúy…

        Trao đổi với phóng viên sau khóa đào tạo chị Lê Thị Huyền – Công ty TNHH Trung Minh nói: “Phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org vừa không mất chi phí bản quyền vừa dễ sử dụng. Về đơn vị nhất định tôi sẽ áp dụng. Cách dạy của giảng viên MISA khá khoa học giúp chúng tôi nhanh chóng nắm bắt phần mềm này.”

Bài viết này hữu ích chứ?
Không