Kiến thức Tin tức MISA HCM – một kỳ nghỉ khó quên

MISA HCM – một kỳ nghỉ khó quên

7

         Kỳ nghỉ mát của MISA HCM bắt đầu với một đợt áp thấp nhiệt đới, những cơn mưa và những đợt gió mạnh trong ngày đầu tiên của chuyến đi vẫn không làm giảm đi tinh nhần nhiệt tình của các thành viên MISA. Hơn 50 thành viên MISA HCM đã lên đường trong không khí náo nhiệt và hứng khởi, mặc dù thời tiết không ủng hộ nhiệt tình, “tiếng hát vẫn cứ át tiếng mưa” trên suốt quãng đường. 3 ngày từ 02 – 04/8/2007, tất cả các thành viên MISA HCM đã cùng trải qua một kỳ nghỉ thật khó quên.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
“Đội quân” MISA tại biển Long Hải

        Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn là Khu du lịch Hồ Cốc, Bình Châu. Tại đây, các thành viên MISA đã được thăm những cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp, những khu rừng nguyên sinh với hơn 70 điểm phun nước nóng lộ thiên, có những điểm nước nóng lên đến 820C, tỏa nhiệt và bốc hơi tạo nên một cảm giác huyền ảo. Người MISA cùng tụ tập bên những điểm nước nóng, cùng “chung sức” thả những quả trứng gà xuống và cùng kiên nhẫn chờ đợi thành quả là những quả trứng được luộc với nguồn nước nóng tự nhiên. 

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Trò chơi Kéo co kỳ cục

        Chiều ngày 02/8/2007 tiết trời vẫn không có dấu hiệu khả quan, sóng biển vẫn dồn dập và mưa vẫn cứ miệt mài rơi. Thời tiết của những ngày áp thấp không làm chùng bước các thành viên MISA, đúng 15h, cả gia đình MISA HCM đã có mặt đông đủ trên bãi biển Long Hải với những trò chơi sôi động: đua xe Kút kít, đua ghe ngo, kéo co kỳ cục… Lửa nhiệt tình của MISA, những tiếng cười rôm rả cả một góc trời cuối cùng đã đầy lùi được cơn mưa. Những trò chơi sôi động được tiếp tục trong tiết trời dễ chịu hơn hơn, không khí được làm “nóng” lên với với một tinh thần đoàn kết cao được thể hiện trong các trò chơi tập thể. Sau đó các thành viên MISA đã ồ ạt “tấn công” biển Long Hải, mặc cho sóng biển ồn ào, MISA vẫn tiến lên, đẩy lùi sóng để chinh phục biển cả. Đêm đầu tiên tại Long Hải là một đêm mưa gió, kế hoạch lửa trại “Ấn tượng MISA” buộc phải hoãn lại, nhưng dù thế người MISA vẫn không chùng lòng. Một góc nhỏ trong khu nghỉ được MISA tận dụng với những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn và phần đệm ghita của chính người MISA. Tiết mục thời trang do các thành viên của phòng Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng phối hợp với phòng HCSN thực hiện đã để lại một ấn tượng khó phai trong lòng “bà con” MISA. Những tiết mục đậm chất MISA không quá hoành tráng nhưng đủ để thể hiện một tập thể MISA đa tài, năng động và luôn luôn sáng tạo.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Thời trang “Ấn tượng MISA”

        Sau ngày đầu tiên chinh phục biển cả, ngày thứ 2, các thành viên MISA HCM cùng tiến về khu di tích Minh Đạm, bắt đầu cho một chuyến leo núi thăm lại chiến khu xưa. Những cơn mưa không ngớt trong những ngày qua đã góp phần làm cho đường vào chiến khu thêm hiểm trở, những tảng đá trên đường đi trở nên trơn trợt và khó đi hơn gấp bội phần so với những ngày nắng. Vậy đó, nhưng các thành viên MISA vẫn hứng khởi với tinh thần lạc quan, hăng hái, xuyên rừng, thăm lại các di tích còn để lại sau những năm tháng kháng chiến. Có những đoạn đường chưa được khai thông, đá cheo leo và trơn ướt đến không có chỗ đặt chân, đoạn đường càng khó khăn các thành viên MISA càng thể hiện tinh thần đoàn kết cao độ của mình. Ra khỏi khu di tích Minh Đạm cả đoàn đều thấm mệt nhưng trên gương mặt mỗi người đều in đậm sự sảng khoái và vui vẻ vì đã chinh phục được vùng núi hiểm trở và được cảm nhận một phần cuộc sống của các chiến sỹ năm xưa.

        Ngày cuối cùng của chuyến đi, trời Long Hải đã trong hơn, cả đoàn được tự do tham quan di tích Dinh Cô và dạo biển. Mỗi người MISA ngắm biển Long Hải với một cảm giác khác nhau, nhưng có lẽ ai cũng có chung một suy nghĩ, những ngày ở Long Hải tuy ngắn nhưng là những ngày nghỉ thật tuyệt vời. Kỳ nghỉ mát của MISA HCM rơi vào đúng những ngày áp thấp nhiệt đới như một cơ hội để người MISA chứng minh rằng, dù biển có dữ dội và ồn ào trong những ngày mưa bão, nhưng nhiệt huyết và sự năng động của người MISA đủ nóng, đủ mạnh để đẩy lùi tất cả bão giông.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không