Kiến thức Tin tức Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2007 – MISA HCM

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2007 – MISA HCM

3

         Chiều ngày 03/8/2007, tại hội trường Khu du lịch Đoàn 298 – Bộ Quốc phòng, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra lễ sơ kết các hoạt động trong 6 tháng đầu năm 2007 của MISA HCM. Đến dự lễ sơ kết có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA, ông Đỗ Hồng Quang và ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc VP HCM cùng toàn thể cán bộ nhân viên MISA HCM. Lễ sơ kết là cơ hội để MISA HCM nhìn nhận lại những hoạt động, các thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2007, đồng thời vạch ra những định hướng rõ ràng cho 6 tháng cuối năm để hoàn thành những mục tiêu cho cả năm 2007.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Tập thể MISA HCM trong buổi lễ sơ kết

        Trong buổi lễ sơ kết, các Trưởng phòng kinh doanh HCSN, kinh doanh Doanh nghiệp và Tư vấn và Hỗ trợ khách hàng đã trình bày các báo cáo về tình hình hoạt động của các phòng ban trong 6 tháng đầu năm với những kết quả đã đạt được và các tồn tại.Tiếp đó ông Hồ Đức Hùng – phó GĐ Kinh doanh VP HCM đã tổng kết, đánh giá lại tình hình kinh doanh của MISA HCM và nêu ra những định hướng rõ ràng hơn cho các phòng ban trong thời gian tới. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, trong 6 tháng đầu năm 2007, MISA HCM cũng có những biến động không nhỏ về nhân sự. Ông Đỗ Hồng Quang – Phó Giám đốc MISA HCM đã báo cáo về những thuận lợi và khó khăn về tình hình nhân sự của MISA HCM. Qua các báo cáo, các thành viên MISA HCM đã có được cái nhìn tổng quát về tình hình hoạt động của văn phòng trong 6 tháng đầu năm, từ đó, mỗi người đều rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm và những hoạch định riêng để từ đó phấn đấu đóng góp vào con đường phát triển chung của MISA.

        MISA HCM cũng đã tuyên dương, khen thưởng 6 cá nhân và 2 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động 6 tháng đầu năm 2007.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Lữ Hồng Chương (người đứng thứ 5 từ trái sang)
và các cá nhân, tập thể được khen thưởng

Cuối buổi lễ, chị Lê Thị Lệ Hằng – nhân viên xuất sắc phòng Kinh doanh Doanh nghiệp đã xúc động bày tỏ niềm vui và vinh dự của mình với một lời hứa, tập thể nhân viên MISA sẽ không ngừng phấn đấu vì một gia đình MISA đoàn kết và thành công.

        Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP MISA đã phát biểu chỉ đạo: “Hoạt động của MISA HCM trong thời gian qua có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, tuy nhiên, văn phòng có được đội ngũ nhân viên lớn về số lượng, mạnh về chất lượng như hôm nay chính là nhờ nỗ lực không nhỏ của từng thành viên MISA. Tôi tự hào về tất cả những gì mà MISA HCM đã làm được, tôi hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ phấn đấu và cố gắng hơn nữa, phát huy văn hóa đa dạng của MISA, tất cả các thành viên cùng hòa mình, đoàn kết, các phòng ban phối hợp nhịp nhàng, tạo nên khí thế đưa MISA vươn cao hơn và mạnh hơn trong tương lai.”

Bài viết này hữu ích chứ?
Không