Kiến thức Tin tức MISA HCM liên tục tổ chức các khóa tập huấn MISA Mimosa...

MISA HCM liên tục tổ chức các khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại các tỉnh thành

8

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khóa tập huấn tại Viện Kiểm sát Nhân dân Tp.HCM

Tại Tp.HCM:
 
        Trong 3 ngày từ 09 – 11/8/2007, tại Trung tâm giáo dục thường xuyên Quận 1, Tp.HCM, Công ty Cổ phần MISA VPĐD tại Tp.HCM đã phối hợp với Viện kiểm sát Nhân dân Tp.HCM tổ chức khóa tập huấn dành cho các cán bộ kế toán của tất cả các đơn vị trực thuộc Viện Kiểm sát nhân dân Tp.HCM. Đến với buổi khai mạc khóa tập huấn, bà Nguyễn Hoài Thanh – Kế toán tổng hợp Viện Kiểm sát Nhân dân Tp.HCM đã có lời phát biểu chỉ đạo, yêu cầu các đơn vị trực thuộc đưa PMKT MISA ứng dụng ngay vào công tác kế toán sau khi khóa tập huấn kết thúc. Đại diện Công ty Cổ phần MISA ông Hồ Đức Hùng – Phó GĐ MISA HCM phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Viện Kiểm sát Tp.HCM đã dành sự tin yêu cho phần mềm kế toán MISA. Ông Hùng cũng bày tỏ mong muốn của MISA là sẽ hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới. Sau khi kết thúc khóa học, với cái nhìn tốt và sự đánh giá cao về phần mềm MISA của các đơn vị tham gia, 16/24 đơn vị tham gia đã tiến hành ký hợp đồng, các đơn vị còn lại đều đang hoàn tất thủ tục và chuyển hồ sơ về cho MISA.

Tại Bình Định:

        Cùng thời gian này, tại tỉnh Bình Định cũng đã diễn ra khóa tập huấn nâng cao nghiệp vụ PMKT MISA Mimosa 2006 cho các cán bộ kế toán của các đơn vị đang sử dụng PMKT MISA trên toàn tỉnh Bình Định. Khóa tập huấn này diễn ra trong 2 ngày 09 và 10/8/2007, tại trường CĐ Sư phạm Bình Định, đã thu hút sự tham gia của 72 kế toán đến từ 57 đơn vị. Đến với khóa tập huấn này, các đơn vị không chỉ được tập huấn nâng cao thao tác sử dụng PMKT MISA Mimosa 2006, cập nhật những tính năng mới nhất của chương trình mà các đơn vị còn được nhận các tài liệu mới nhất liên quan đến chế độ kế toán hiện hành, tài liệu tóm tắt những tính năng và đĩa CD nâng cấp mới nhất của PMKT MISA. Đặc biệt những vướng mắc của các đơn vị trong thao tác sử dụng PMKT MISA cũng đã được các cán bộ MISA giải đáp trong khóa tập huấn này.

        Với phương châm đưa PMKT MISA vào phục vụ công tác quản lý tài chính kế toán của các đơn vị HCSN thật sự hiệu quả và ổn định, MISA không ngừng tổ chức các khóa tập huấn. Điều đó không chỉ chứng tỏ sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của Công ty Cổ phần MISA mà còn là minh chứng cho sự quan tâm và tin tưởng mà khách hàng luôn dành cho MISA trong suốt thời gian qua cũng như thời gian sắp tới.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không