Kiến thức Tin tức Hãy đăng ký ngay để được đào tạo sử dụng phần mềm...

Hãy đăng ký ngay để được đào tạo sử dụng phần mềm mã nguồn mở OpenOffice.org

5

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam    Doanh nghiệp kinh doanh thương mại là đối tượng có tác động lớn nhất đến thị trường trong vấn đề bản quyền phần mềm, cho nên từ trước đến nay và cả sau này luôn là đối tượng trọng điểm trong việc thanh tra kiểm tra và xử lý vi phạm bản quyền phần mềm.

        Phải thừa nhận một điều rằng, bản quyền phần mềm, đối với điều kiện chung của một thị trường đang phát triển như Việt Nam còn có những khó khăn vô cùng lớn về giá thành.Các doanh nghiệp Việt Nam chúng ta nói chung chưa sẵn sàng để thanh toán hàng tỷ đồng tiền bản quyền sử dụng các phần mềm mà hiện tại vẫn đang được dùng “chùa”. Điều này cũng là khó khăn và thách thức mà cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới cũng đang phải đối mặt. Để giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức này, nhiều chính phủ, tổ chức và cá nhân đã nhiệt tình tài trợ và đóng góp công sức để xây dựng bộ phần mềm mã nguồn mở mang tên OpenOffice.org. Bộ phần mềm này cho phép người dùng trên toàn thế giới sử dụng được các tính năng tương tự như Microsoft Office nhưng không phải trả tiền mua bản quyền sử dụng. 

        Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh nghiệm sử dụng OpenOffice.org , Công ty Cổ phần MISA xin trân trọng kính mời Quý Công ty tham dự khoá đào tạo sử dụng “Bộ sản phẩm mã nguồn mở OpenOffice.org ” gồm 04 phần mềm: Writer (Tương ứng với Microsoft Word), Calc(Tương ứng với Microsoft Excel), Impress (Tương ứng với Microsoft Power Point), Mozilla Thunderbird(Tương ứng với Microsoft Outlook).

  • Thời gian đào tạo: Từ 7h30 ngày 30/08/2007 đến 17h ngày 30/08/2007
  • Địa điểm: Hội trường số 8 Khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Kinh phí khóa tập huấn đào tạo: 500.000/1 học viên
  • Hộp sản phẩm OpenOffice.org với đầy đủ tài liệu và đĩa CD chứa bộ cài đặt phần mềm OpenOffice.Org: 200.000đ/1 hộp sản phẩm

Sau khóa học quý vị có thể cài đặt không hạn chế phần mềm OpenOffice.org trên tất cả các máy tính tại công ty để sử dụng mà không phải trả chi phí bản quyền.

Đặc biệt khi tham gia khóa đào tạo OpenOffice.org, Quý Công ty sẽ được tặng 01 đĩa CD phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 và 01 đĩa CD phần mềm kế toán doanh nghiệp có Giấy phép sử dụng miễn phí MISA-SME Express 7.9

Kính đề nghị Quý Công ty gửi phiếu đăng ký hoặc đăng ký trực tiếp qua điện thoại, fax, email về Phòng kinh doanh – MISA Hà Nội:
        Địa chỉ: Nhà I Khách sạn La Thành: 218 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Tp.Hà Nội 
        Tel: 04-762 7891 Fax: 04-762 9746 
        E-mail: sales@misa.com.vn

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 28/08/2007

Bài viết này hữu ích chứ?
Không