Kiến thức Tin tức Tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí tại Hà Nội

Tập huấn MISA Mimosa 2006 miễn phí tại Hà Nội

2

        Từ ngày 15 – 17/8/2007, tại hội trường 8 Khách sạn La Thành, MISA Hà Nội đã tổ chức triển khai thành công khóa tập huấn miễn phí phần mềm kế toán HCSN MISA Mimosa 2006. Với sự tham gia của gần 130 học viên đến từ hơn 70 đơn vị của khu vực 30 tỉnh thành phía Bắc. Đại diện MISA tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc Trung tâm Phát triển phần mềm.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Các học viên trong khóa tập huấn

        Trong suốt thời gian diễn khóa tập huấn diễn ra, kế toán các đơn vị đều tập trung tham gia nhiệt tình và nhận thấy các tính năng ưu việt của phần mềm MISA. Kết thúc khóa học các học viên đều được Công ty MISA cấp giấy chứng nhận.

        Đặc biệt, trong khóa tập huấn MISA đã tổ chức buổi tiệc giao lưu nhằm thắt chặt tình cảm giữa MISA và khách hàng cũng như tạo cơ hội để khách hàng có dịp giao lưu với nhau. Trong buổi tiệc này MISA đã tổ chức giao lưu văn nghệ cùng với chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Giải đặc biệt là 01 máy in Canon LBP 2900 trị giá 2 triệu đồng đã thuộc về khách hàng may mắn là ông Đào Quang Minh đến từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lai Châu.

        Khóa tập huấn đã kết thúc thành công với gần 30 hợp đồng được ký và rất nhiều đơn vị vẫn đang tiếp tục chuyển hợp đồng cho MISA. Tuy nhiên, thành công hơn cả chính là ấn tượng về nét đẹp văn hóa MISA, với những con người nhiệt tình, năng động, thân thiện… trong tâm trí khách hàng tham gia khóa tập huấn.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không